57_TDH VÀ THẦN RẮN NO.16

CHÀO CÁC CỤ ĐỒNG DÊ.

TÌNH CỜ LANG THANG LÊN ĐÂY ĐỌC MẤY BÀI REVIEW MS 57 TDH THẤY HAY HAY RỒI TUẦN TRƯỚC SAU BỮA NHẬU EM HƠI TÂY TÂY MÒ VÀO 57,VÌ NHỚ NHỚ QUÊN QUÊN HÔM ĐỌC REVIEW GIỮA EM 16 VÀ 18 (EM 16 BỊ CHÊ, EM 18 ĐƯỢC KHEN) EM GỌI NHẦM SỐ 16, NHƯNG NHẦM LẠI THÀNH HAY, EM 16 CŨ ĐÃ NGHỈ, EM 16 MỚI ĐẾN LÀM. 

TRONG TƯỞNG TƯỢNG SẼ LÀ MỘT EM CHÂN DÀI THÂN HÌNH GỌN GÀNG TI QUẢ CAM NHƯNG KHI EM 16 VÔ PHÒNG LẠI LÀ MỘT EM CHÂN DÀI THÂN HÌNH CHẮC CHẮN, BƯỞI 5 ROI, ĐÚNG LÀ NGỰC MẨY MÔNG TO KHÔNG MỠ THỪA

XẢ NƯỚC XONG VÔ BỒN EM CỞI ĐỒ VÔ TẮM CHUNG, NGỒI TỰA LƯNG VÀO CỜ HIM XOA XOA ĐÃ THẤY SƯỚNG CỜ HIM CỬNG TỚ, EM HÔN LÊN VAI NÀNG RỒI LẤY XÀ PHÒNG VÊ HAI TRÁI BƯỞI ĐẦU TI CƯƠNG TRÒN, XUỐNG ĐẾN B*M DÂM THỦY NHƯ SUỐI TUÔN RA. 10 PHÚT NGÂM MÌNH EM CHO LÊN BỜ, NẰM NGỬA HƯỞNG THỤ, ĐẤM LƯNG MỘT LÚC RỒI CÁI J ĐẾN CŨNG ĐẾN EM NHƯ CON RẮN TRONG CƠN ĐÓI ĐANG ĐI SĂN MỒI, BÔI TINH DẦU VỪA TRƯỜN VỪA LIẾM,  PHẢI NÓI CHƯA BAO GIỜ EM GẶP CAO THỦ TINH DẦU NÀO NHƯ EM NÀY. ĐI ĐẾN ĐÂU PHÊ ĐẾN ĐÓN, EM NHẸ NHÀNG BẢO: ” KHI NÀO MUỐN RA BAO EM” ĐÚNG LÀ “NGƯỜI LẠ ƠI XIN HÃY BÚ CU HỘ TÔI, XONG RỒI TÔI TRẢ ĐỪNG VỘI VÀNG QUÁ!”.

ĐÊ MÊ CU TƠI, SẢNG KHOẢI TỈNH BIA RƯỢU. ĐÁNG ĐỒNG TIỀN

 

SỐ 16 

MẶT 8/10

NGỰC 9/10

BỤNG 7/10

BÍM 9/10.

CƠ SỞ VẬT CHẤT: NƯỚC GIẾNG KHOAN CHƯA QUA LỌC NÊN HƠN ĐỤC, PHÒNG RỘNG GIƯỜNG 1MX1M2 TƯƠNG ĐỐI ỔN.

TỔNG THIỆT HẠI VÉ 700K/ TÍP 700 VÌ EM KHÔNG ĐƯỢC GIẢM GIÁ

KHÔNG KHOÁI VÌ THẺ VÍP PHẢI MUA 200 ĐỂ CÁC LẦN SAU ĐƯỢC GIẢM GIÁ 30% TIỀN VÉ. EM NGHĨ ĐÃ LÀ KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT NÊN TẶNG THẺ CHỨ ĐỪNG BẮT MUA.!

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

Chuotdamdang

Ngon thế cơ à

1 week ago
hamvui

thiệt hại củ rưỡi cơ à

1 week ago