Blue Spa ( Nguyễn Khánh Toàn )

Trong phân khúc 800k có thể nói Blue là nơi có CSVC đẹp nhất Hà Nội, thậm chí vượt hơn phân khúc khi mà nhiều chỗ 1tr cũng không thể đẹp bằng. Nhân viên của Blue về mặt bằng chung là khá ổn, nhiệt tình mà thoải mái, service ổn. Cần thêm thời gian để kiểm chứng nhưng nếu cứ giữ phong độ như thế thì đây có lẽ là cơ sở tốt nhất Hà Nội trong phân khúc 800k 🙂

Địa chỉ:
số 5 ngõ 5 Nguyễn Khánh Toàn, (ngay bên cạnh Mai Spa rồi, các bác dễ tìm )

Giá vé:
300k – 60′
500k – 4 tay

Bo 500k BJ.

Có vé VIP thì sẽ được giảm giá 25%

CSVC:
Khẳng định luôn với các bác, CSVC ở đây là đẹp và rất xứng đáng với giá tiền. Rất đẹp và sang trọng. Cả phòng chờ và phòng massage ở đây đều ăn đứt các chỗ phân khúc 400 – 500k như Mai Spa hay Oasis. Phòng massage không trang trí gì nhiều nhưng vẫn khá đẹp và sang, tường cũng ốp gạch giả gỗ tạo cảm giác sang trọng và ấm cúng. Đặc biệt phòng WC và xông hơi khép kín trong phòng rất bắt mắt. ốp gỗ sáng sủa. Về tổng thể mình đánh giá nó phải được 9/10 so với Sakura, thậm chí còn hơn ở một số phương diện. Để mức giá 500k xem ra cũng không phải là đắt nhưng vé chỉ có 300k, quá ấn tượng

Đây là phòng mình làm, khá ấn tượng với phòng này
[IMG]
[IMG]

Phòng xông hơi và WC khép kín, ốp gỗ đẹp và bắt mắt
[IMG]

Phòng khách chờ, đẹp và thoải mái
[IMG]
[IMG]

Phòng này cũng khá đẹp, tương tự phòng mình làm
[IMG]
[IMG]

Phòng này không đẹp bằng mấy phòng trên nhưng cũng không phải là xấu
[IMG]
[IMG]

Xem qua mấy bức ảnh, chắc hẳn các bác cũng đã thấy được mình khen hết lời cái CSVC này hoàn toàn không phải là vô lý :D

Nhân viên:

Với tổng thiệt hại 800k (vé 300 bo 500)  thì nhân viên ở đây thuộc mức trung bình. Service thì ngon lành không có gì để phàn nàn cả tuy không đặc sắc lắm. Mặc định các em BJ, nóng lạnh coca bạc hà đầy đủ  Các em mặc đồng phục váy liền, các bác nghịch ngợm thoải mái, không hạn chế cấm đoán gì cả.

Em số 06:
Ngoại hình: Em này cao khoảng 1m6, trắng trẻo. Mặt mũi nhìn khá xinh xắn, hơi đanh đá nhưng có nét dâm :D. Ngực vừa tay, không to không nhỏ. Mông thì hơi nhỏ, eo vừa phải. Tóm gọn là về body không có gì để chê.
Service: Điểm đầu tiên mình thấy ở em là khoản nói chuyên khá thoải mái, không gượng gạo như nhiều em phải cố nghĩ ra cái gì mà nói :D. Thứ hai là em nó nhiệt tình, lúc massage đã đặt tay mình vào ngực với mông, bảo anh bóp đi cho em ướt, tí phục vụ anh cho thích :P.
kỹ thuật của em nó thì không quá đặc sắc, tuy thế vẫn nóng lạnh đầy đủ cả. Kết nhất em nó khoản miệt mài nhiệt tình, mình bảo không out được đâu, anh về đây mà em nó đè mình xuống bắt làm tiếp, cứ thế vật nhau lên xuống đè xuống đẩy ra 4 5 lần mới thoát thân khỏi em nó được, vui phết:D
Nói chung là mình đánh giá em này ở mức tốt, nhiệt tình và vui vẻ 🙂
Off Blue Spa: Thật không thể tin nổi

Em số 01
Em này mình chưa làm, mượn tạm RP của bác ÁC QUỶ
+ dáng người dây, nhẹ nhàng, nói chuyện có duyên, cất quần áo vào tủ giúp mình, cao tầm 1.57 – 8 điểm
+ Vòng 1: đầu ti nhỏ, bóp vừa tay, hơi mềm – 7 điểm
+ Vòng 2: có eo, dáng đẹp – 8 điểm
+ Vòng 3: lông lá có nhưng chẳng được xem kĩ nên chấm ở mức trung bình – 6 điểm
+ Kỹ năng nghề nghiệp: cũng tắm rửa cho mình sạch sẽ, nói chuyện nhẹ nhàng, cũng biết đấm bóp. Tiếc là em ý chỉ HJ chứ không BJ như các em khác (cái này cũng đã nói với em Lễ tân). Em này cũng chẳng có gì đặc sắc, nói mãi cũng bỏ áo chíp ra để mình nghịch. Cũng may em này được cái ngoan, lễ phép kéo lại. Còn dịch vụ thư giãn cần học thêm. Em này chấm 7 điểm để động viên.
Thank bác ÁC QUỶ đã RP em nó 🙂
Blue Spa – ngày đổi gió

 Hoa:
mình chưa làm, mượn RP của bác Lysava
Facebook: Trẻ trung, ko quá xuất sắc, được điểm khá
V1: Hơn hệ cam, dưới hệ bưởi, 6đ
V2: Còn trẻ mà, 8đ luôn
V3: Nhỏ nhắn mà cong cớn, đặc biệt da dẻ siêu mịn màng trắng trẻo, kết 9đ
Bao kiếm: như V3, mát rười rượi, 8đ
Server: Phần chính theo bài, cũng do đến từ miền Tây thần thánh nên cũng có chút tay nghề, được ở phân khúc MS phi chính thống. Phần phụ BJ nóng lạnh kết hợp song thủ mó máy khắp nơi. Đánh giá chung mục này vẫn chưa đạt đến đẳng cấp Gầy Xa, nhưng nói đi thì cũng phải nói lại Gầy Xa có những em còn không bằng được e Hoa này.
Thank bác Lysava vì cái RP 🙂

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

No comments yet