CẢNH BÁO: CẠCH MẶT MASSGE TÂN TRÀ Ở SAU CUNG HỮU NGHỊ VIỆT XÔ

Chào các bác, chẳng là hôm trước trời trở mưa gió, e nổi hứng massage mà lại ngại đi xa, chợt đi qua Tân Trà đã nghe danh từ lâu nhưng chưa vào bao giờ nên tặc lưỡi thử 1 lần cho biết.

Ấn tượng đầu tiên là ko có ai ra đón tiếp cả, tự khóa xe xong đi vào thì gặp 1 bà cụ làm lễ tân (VL =))) có gói 300k thường và 500k vip, thấy gói vip ko có gì đặc sắc mình đi luôn gói thường.

Xong được cậu nvien dẫn lên phòng thì cơ sợ vật chất rất mới, to đẹp, e thề e chưa thấy chỗ nào có cái nhà tắm với bồn tắm to như thế :))

Vào đc 1 lúc thì 1 em lùn xấu kinh thiên động địa bước vào, mình tế nhị xin đổi. 1 lúc sau đang tắm thì 1 em bước vào cao tóc dài mặt xinh mình nghĩ bụng quả này ấm rồi :))

nhưng ôi thôi tắm xong em í vứt toẹt cho mình cái khăn đ thèm lau người cho mình luôn các bác ạ, Hỏi được thì tên em là Diễm… đấm bóp qua loa đc 1 lúc thì em bđầu kích thích vuốt mông vuốt đùi các thứ rất tự nhiên (cái này mình đánh giá cao vì rất ghét bị hỏi có thư giãn ko). nhưng mà đang phê phê thì em đập cho mình 1 câu thư giãn chỗ này 500k a nhé.

VL mình kiểu wtf thể loại gì ko bj ko tắm ko ngọc trai coca bạc hà gì mà đòi lên tận 500?? bằng giá vé thôi chứ, thế mà em í cứ nhất quyết ko. Mình cũng cay vl nhưng hôi vì thằng em đã chào cờ quá lâu rồi nên đành tặc lưỡi cho qua (vì bưởi em í vl lắm, vừa mềm vừa to căng các bác ạ) nchung kĩ thuật HJ thì cũng khá hơn mặt bằng chung nhưng ko có gì đặc biệt vào đ đáng với giá 500, em í thì nước nôi đầy đủ. vòng 1 tuyệt vời. Kết thúc buổi vui chơi mình lại tắm và e í lại 1 laanfn ữa vứt cho mình cái khăn =)))

Tóm lại:

CSVC: 9đ, ko có gì để chê

KTV ngoại hình: Diễm, 8đ V1: 10++++

SV:7đ

Thái độ phục vụ: 1Đ

Nói chung là với thời đại có ti tỉ các quán MS như hiện nay 1 nơi nvien có thái độ vòi vĩnh là ko thể chấp nhận đc rồi.

Em xin hết.

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

Nguyễn Văn Mạnh

Mình hỏi cái, hôm trước của bác là hôm nào vậy? Ngay trước tết, trong tết hay vừa ra tết, hoặc xa hơn trước tết luôn :D.

4 weeks ago
DatNguyen

chưa nghe chỗ này bao giờ, next thôi

3 weeks ago