Đại thế giới – Tạm ổn

Tối chủ nhật vừa rồi em đi tất niên về say quá nên tìm chỗ phục hồi sức khỏe :p. Nhớ ra chỗ này cũng gần gần nhà nên ra đây để xong về cho đỡ ngại. Đọc trên này thì thấy cũng có nhiều ý kiến trái chiều, người khen người chê. Lúc đấy đang phê nên em cứ mạnh dạn xông vào quán :D. 

Lúc đấy cũng phải tầm 11h-11h30, em vào rất mạnh mẽ: thằng Khang đâu (em đọc trên này thấy nick nó thế chứ cũng méo biết có phải nó tên là Khang ko). 1 cu em trẻ trẻ ra tiếp đón. Em bảo cho em nào người Nam rồi lên phòng. Thế méo nào 1 lúc sau vào phòng lại là em người Bắc, số 01 (tính sao đây Khang?). Thật sự lúc đấy em đang rất phê nên cũng chả bảo đổi, vì căn bản em 01 này cũng xinh :D. Mấy cái xông hơi tắm bỏ qua nhé vì cũng ko có gì đặc biệt. À, có lúc tắm xong, em ý nằm lên người mình bảo em nằm cho anh ấm :)). Lúc massage được 1 lúc thì em phê quá lăn ra ngủ :)). Rồi em 01 gọi dậy thư giãn. Em này khoác áo kiểu như áo choàng đi tắm, nhìn gợi cảm phết (trước em thấy bác nào bảo ở đây các em mặc váy). Lúc thư giãn em ý cởi áo khoác ra, mặc mỗi quần lọt khe. Em này ngực bé nên nuru ko đã lắm. Nhưng bù lại được cái nhiệt tình, bảo làm gì cũng làm. Rượu bia nhiều nên em cũng hơi lâu ra. Vật nhau 1 lúc thì cũng thỏa mãn cái thằng người.

Về tip em 500k, em ý xin thêm (cái này mình không thích lắm)  nhg vì em nó cũng nhiệt tình với lại sắp tết nên cho em ý thêm 100k.

Xuống uống nước ăn kẹo chém gió với cu em Khang ( méo nhớ mình  luyên thuyên gì với nó nữa :)) ) 1 lúc rồi về. Tiền vé là 500k, đang giảm giá còn 400k.

Nói chung là cũng khá hài lòng, vì em 01 này xinh đúng kiểu gu mình thích, làm thì nhiệt tình mỗi tội ngực bé thôi. Viết review để anh em có thêm lựa chọn.

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

No comments yet