Eden Đà Nẵng :)) Cơ sở matxa đắt nhất Đà Thành

 1. Hello anh em, vào Đà Nẵng chơi định không đi vì đắt quá :)) nhưng nghe lời dụ dỗ của google lại xách “dờ ai dai sắc ” lên đi.
 2. Cơ sở massage nằm trong Eden Plaza số 5 Duy Tân, mình đi tối muộn rồi nhưng cũng cảm thấy nó rất hoành tráng, khu liên hợp mua sắm + salon + massage và chắc nhiều thứ nữa mình chưa kịp xem, cực kì lộng lẫy. Xe limo đậu cửa :))
 3. Nhân viên , lễ tân tiếp đón : kiểu bình thường, điềm đạm như a Thắng bên King nhưng không nhiệt tình, tròn nhiệm vụ, và không vòi bo như trong nam.
 4. Phòng ốc vãi lều, đẹp, sang trọng, giường hình tròn như trong phim, ốp kính 2 bên và gương cực lớn trên trần, nằm nhìn thấy em ý thổi kèn luôn, cực phê :))
 5. Eden và các cơ sở matxa khác ở Đà Nẵng như monlight hay delim ( ko nhớ lắm ) … là trường phái matxa đóng gạch anh em nhé, vào xong -> tắm -> matxa -> đóng nhé.( cho ai chưa biết )
 6. Kỹ thuật viên massage : đoạn này chả biết kêu ai, trách mình mang cái hy vọng quá lớn vào đây, vì giá thành cao của eden.
 7. Mình đổi em đầu tiên vào làm mình, :)) em mặt bình thường nhưng nhìn trắng treo và ngon nhé, nhưng lúc đấy kì vọng cao hơn với cả muốn đổi thử xem ở cơ sở lớn nó thế nào :))
 8. Em thứ 2 phục vụ mình tên D, không quá xinh, cao chắc 1m55, v1 v3 đẹp , v2 mỡ ( ko oke bằng em 1:(( ) . Làm thì em matxa khỏe kĩ phết, hơn mình nghĩ, sau khi ngã giá matxa yếu thì tự động cởi, thích làm kiểu cọ cọ v1 vào thằng em mình, mình nhắc mới BJ :)) , không hôn v1, không hôn môi (T.T đm xấu trai là có tội sao), em ấy cưỡi ngựa cho có lệ rồi mình làm truyền thống một lúc rồi trớ.
 9. Nv Eden không xinh vl như trên mạng review đâu, mình nán lại 30 phút gặp 5-6 ktv, chỉ tầm trung bình, còn lâu mới bằng 06,16 hay 15,50 cũ của Windy Nguyễn Thị Định. Mình đi Tô Châu của anh Lộc có mấy em xinh đúng kiểu hot girl trên tivi, ví dụ Trà chi nhánh Quang Trung nhé, nhìn ngất mẹ nó luôn :))
 10. Vé 3 loại 600k 800k 1000k ( 2 nv) , khuyên dùng 600k, mình đi loại 800k.
 11. Tip đóng gạch 1 củ ( chắc 800k là oke, mình tìm hiểu có ông bảo có khi 600k là được , tùy mặc cả )
 12. Cám ơn anh Toite , vì anh đóng góp nhiều mà chưa được gặp anh bao giờ :))

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

D. Hogna

Bác cho e cái tọa độ Tô Châu của anh lộc nghe mà nóng quá.

9 months ago
Tùng Anh Lê

Đắt nhất và đẹp nhất là Samdy, gần sân bay ý. Chứ eden ăn thua gì

9 months ago
Tồi Tệ

Tùng Anh Lê Samdi ở gần biển chứ sao lại gần sân bay nhỉ bác ơi 😀

Chỗ đấy mới nhất, lại cao cấp nên đẹp nhất là đúng rồi còn gì 😀
Em là em khá kết khoản massage xong lại có buffet ăn dưỡng sức, nhưng mà đội nhân viên ở đấy em thấy hình như không bằng Eden, giờ không biết thế nào 😀

9 months ago
Haha

Vừa r e đi vé 1000k mà đc có 1nv 🙁

9 months ago