Geisha huỳnh thúc kháng

E đi từ tháng trước, thấy group im ắng qua nên viết 1 bài review cho group mình xôm lên. Đây là lần đầu em đi massage luôn, có gì mong mọi ng gạch đá ít, hihi

View: do quán này ở cuối ngõ, thành ra cực kỳ bí mật. Rất hợp cho những ai mới đi lần đầu và nhát gan như em. Nói thật phải mất 20′ lượn quanh khu đó e mới dám vào.

Nhân viên lễ tân: mới đi có chỗ này nên em ko biết so sánh ntn, cơ mà với em thế là ổn. Có người dắt xe, dẫn lên phòng, hỏi han sau khi xong vc.

Room: phòng thì em thấy be bé, gọn gàng, cũng ko có gì đáng nói. Tạm được.

Nhân viên mát xa: ở đây thấy ít ae đi nên em cũng ko biết có em nào ngon ko. Nói với ông nhân viên gọi cho 1 bé ko cần ngực mông gì, chỉ cần xinh thôi. Ông ấy gọi luôn em Quyên. Đùa, nói bé này xấu thì quá đáng cơ mà chác chắn đéo thể nào là xinh được, tầm 95 96 gì đó. Đặc điểm nhận dạng, bé này có vết sẹo ở ngực. Mng mới đi lần đầu mà thấy service quá là bình thường luôn, chả hứng thú gì, mặc dù có trườn,hj, bj đủ cả, cho hôn môi ko lút lưỡi,cho vét máng :)). Hm ấy em đi sữa chua hết 500k, tiền bo cộng thêm 300k tiền vé là 800k. Bé vẫn vòi tiền thêm.

Chốt: có thể quay lại geisha nhưng chắc chắn phải ko gặp lại em noa.

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

Superman

Có bác nhé,vào hô phòng body là đc vì họ có cả ms bt,nv xinh mà,hi vọng bác đi và rv lại cho ae,ngày trc e hay đi quen 1 em tình cảm như ny mà chiều vd,kdoi tip mà tip tuỳ luôn

8 months ago
NP

Tân trà địa chỉ cơ sở là bn bác ơi, tên cơ sở là gì để e đi thử với

8 months ago
Superman

Tân trà ở phố trần quốc toản đó bác,95 tqt,vui là chính chứ k mong j full sv bác nhé,hi vọng bác đi và rv cho ae

8 months ago