King Spa phiêu lưu ký

Với mình thì đi massage cũng giống như là đi phiêu lưu. Nhiều thứ vướng bận , không thể lên núi xuống biển phiêu lưu được rừng rú được đại dương thì giờ ta đành phải dấn thân vào phiêu lưu tìm hiểu các em có mảnh đời cơ nhỡ vậy :)).
Đây không phải là review, vì những em mình có đề cập đến hầu hết là đều mới vào nghề, cũng chẳng có gì mấy để nhận xét và đánh giá. Hơn nữa lúc các em mới vào nghề này thay đổi nhanh lắm, hôm nay thế này mai đã thế khác được rồi, nên nếu mình review cũng sẽ rất khó vì các bác đi sau chắc là sẽ có cảm nhận khác rất nhiều.
Vậy nên mình chỉ đơn thuần là kể lại những chuyện mình trải qua trong một chuyến  (tạm gọi là ) phiêu lưu đi. Các bác có thể đọc thử lúc trà dư tử hậu xem sao  nhé 😀

Địa chỉ:
63 phố Tô Hiệu
Chỗ đỗ oto ở đây thì thoải mái, nhưng phố này khá đông đúc, quán lại ở mặt đường nên có thể nhiều bác sẽ hơi ngại 🙂

Giá cả:
Vé 300k
Bo 300 – 400k BJ

CSVC:
Về cơ bản thì CSVC ở đây mình không có gì phàn nàn , tuy không quá đẹp nhưng đủ sạch sẽ và ấm cúng. Phòng lễ tân rất rộng rãi, thoải mái, lịch sự.
Phòng massage thì ..cũng rộng rãi luôn. Đồ đạc đầy đủ, sạch sẽ. Tuy khó có thể nói là đẹp nhưng mình cũng không chê, nhất là với tầm giá này 🙂

 

 

 

 


Em 06:

06 là em đầu tiên mình gặp trong đợt này  và theo như  quản lý nói thì mình là khách đầu tiên của em nó luôn. OK, thế càng hay, lâu lâu rồi mới lại gặp một em mới vào nghể :))
Vào phòng thì em nó đúng là khá rụt rè, tuy nhiên có vẻ cũng đã được hướng dẫn qua nên cũng biết cởi đồ và treo đồ hộ khách.
Nhìn thấy em nó, ấn tượng đầu tiên của mình là cái rụt rè. Và khi nhìn em nó thì, xin thề, đầu mình bật ngay ra chữ BOOBS to tổ bố :))
Ngực của em nó rất chi là đập vào mắt, chỉ nhìn thôi cũng thấy to tròn trắng trẻo mềm mại, đầu ti nhỏ. Em nó lại mặc cái áo rất tôn ngực nên nhìn thu hết vào tầm mắt, mình phải tấm tắc khen thầm.
Xong mới ngước lên nhìn mặt em nó thì mình cũng phải thừa nhận là xinh, trắng trẻo. Mặt tròn nhìn dễ thương, có nét sang. Mình thường không thích các em nhuộm tóc, nhưng em nó là ngoại lệ, để tóc vàng mới là hợp. nhìn rất hợp với khuôn mặt trắng trẻo như thế. Người thì eo ót, nói chung là về ngoại hình thì minh phải khen. Bác nào đi mà bảo em nó không xinh thì nói thật là mình thấy khó tính quá :))

Trước làm nghề massage lành mạnh nên em nó massage tương đối tốt. Và có lẽ làm mình là khách đầu tiên, em nó cũng bối rối không biết làm gì, không biết nói gì để khỏa lấp hết thời gian nên lôi nguyên một bài massage ra làm cho mình từ đầu đến cuối :)). Massage rất ổn, không sót động tác nào, kỹ càng và tỉ mỉ. Quái lạ ở chỗ em nó bôi ngọc trai lên người mình rồi không tắm tráng lại rồi cứ thế massage luôn. Hết bài mới kéo mình đi tắm. Mình hỏi thì em nó mới nói là : em có biết đâu. Anh rõ xấu, biết mà không nói cho em, thảo nào cứ thấy nằm cười :)).

Khoản nói chuyện của em nó thì mình cũng khó mà miêu tả, vì em nó có phần không quen nên hơi rụt rè, nhưng nói chuyện cũng khá vui vẻ. Mình vẫn ấn tượng một câu nói của em nó : từ nãy giờ em run lắm đấy, nhưng em vẫn phải cố nói chuyện với anh, nhưng mà em vẫn run. Không hiểu em nó cố cái gì nữa :)). Thế nhưng, mình không phủ nhận là em nó có phần vui vẻ và tình cảm, sau này làm nhiều có lẽ sẽ khá hơn.

Khoản thư giãn thì chẳng có gì để miêu tả đâu, vì em nó chỉ chui tụt xuống BJ chay, chẳng làm gì thêm cả. Chắc chắn là em nó không tệ thế, nhưng có lẽ kiểu như em nó cũng không biết nên làm gì. Nhưng rất ngoan, bảo gì làm nấy, 😀

Chốt lại thì mình thấy em nó rất ổn, nếu không muốn nói là khá hay. Xinh xắn, ngực đẹp, eo ót, Về ngoại hình thì không có gì để chê rồi. Thái độ thì vui vẻ, nhiệt tình, tình cảm, chiều khách. Nếu đã đến King Spa thì nhất định nên thử em nó 🙂
Thế nhưng mình lại không recommend thử em nó ngay bây giờ, vì có vẻ như em nó đang hot quá, quá mức, một ngày có rất nhiều bác yêu cầu. Mà các bác biết đấy, những em như thế này mà gặp bây giờ khó mà em nó có thể làm tốt hết sức mình được, nên là mình recommend các bác hãy đợi một thời gian nữa hẵng thử, mà hãy gặp mấy em dưới đây trước xem sao 😀

 

Em 05:
Sau khi khám phá em 06 thì mình chuyển mục tiêu sang em 05, nhiều ông bạn mình có nói em 05 này hay hơn 06, và như mình thấy thì, mình hoàn toàn đồng ý với ý kiến này.
Vì hai em này là bạn, trước cùng làm massage lành mạnh rồi cùng chuyển về đây khiến cho người khác không khỏi đôi khi nảy ra so sánh. Và nếu như so sánh về ngoại hình, thì rất tiếc phải nói là em 05 này thua kém hơn. Em nó cao hơn 06 nhưng body không đẹp bằng. Ngực nhỏ hơn, mặt mũi cũng không thể đọ lại được, dù em nó chắc chắn không xấu.
Thế nhưng, ở cái câu chuyện massage thì ngoại hình không phải là tất cả, mà còn rất nhiều thứ để nói đến như thái độ, sự nhiệt tình và kỹ thuật.
Em 06 có chiều không? Có. Có chịu nhiệt không? Có. Có cố gắng làm không? Có. Nhưng nếu đem ra so sánh,thì mình vẫn thích thái độ của 05 hơn dù hai em nó chiều khách chẳng kém gì nhau. Mình cứ có chút cảm giác em nó làm với một thái độ cống hiến và yêu nghề hơn em 06. Cái này rất khó miêu tả, nhưng ai đã gặp cả 2 em nó rồi thì có lẽ đều có thể cảm thấy được 🙂

Dông dài là thế. Về ngoại hình thì như đã nói, em nó khá cao, chắc phải cỡ 1m65. Mặt mũi nhìn ổn, không quá xinh. Có nét đanh đá nhưng nói chuyện khá dễ thương, Ngực nhỏ, dáng eo ót.
Vào phòng thì em nó rất thoải mái, dễ chịu, chủ động cởi đồ hộ mình và massage ngọc trai. Em nó làm massage cũng rất tốt vì cũng từ massage lành mạnh chuyển sang. Trong lúc làm thì cũng trò chuyện rất thoải mái, mình thấy em nó rất chủ động, thoải mái và vui vẻ. Nói nhiều cười nhiều đùa nhiều :))
Đến lúc đi tắm thì cũng tắm táp bình thường thôi, kỳ cọ đủ cả. Mình thấy cái bồn tắm rộng, nằm thoải mái, lại gạ tắm chung. Em nó ngần ngừ ngập ngừng rồi thì cũng nhảy vào, vui phết :)). Cái bồn tắm này thì rộng thôi rồi, hai người nằm mà vẫn ôm ấp quẫy đạp thoải mái. :)). Thế là chẳng ai bảo ai, cả mình cả em nó sà vào ôm ấp hôn hít tít mù điên đảo. Tay mình vòng xuống nghịch V4 của em nó thì …ướt đầm đìa, nhạy cảm quá. Ngồi trong bồn tắm đầy nước mà mình vẫn cảm nhận rõ ràng V4 của em nó trơn tuột và nhạy cảm, cảm nhận thấy cả từng đợt nước trào ra bôi trơn tuột ấy

Kích thích nên mình với em nó ôm ấp hôn hít mãi, chán chê mê mỏi đủ cả các tư thế ngang dọc. trong cái bồn tắm. Em nó cũng chẳng vừa, lấy tay nghịch ngợm khắp nơi, vuốt ve mơn trớn các kiểu, nhưng vẫn có thể cảm thấy được là chưa có nhiều kinh nghiệm lắm.
Cái bồn tắm này còn có cả chỗ ngồi, thế là em nó đẩy mình lên ngồi rồi BJ trong bồn luôn, cảm giác khá là thú. Nói chung là chán chê mê mỏi trong cái bồn tắm, đủ các tư thế dọc ngang xong mình với em nó mới ra. Đến lúc ra được thì tay chân nhăn nheo hết cả :))
( Riêng cái này thì nói thẳng là mình hi vọng anh em không ép buộc em nó nhé. Tắm chung không phải là dịch vụ ở đây, cũng không phải là dịch vụ của em nó. Hồi mình làm là em nó mới vào nghê gặp ngay thành phần lừa đảo như mình nên bị dụ thôi, vì mình muốn tả lại chân thực nên mới kể lại :). Nếu em nó không đồng ý thì các bác vui lòng không ép nhé, chứ lại đi bảo là em nó là có người được sao anh không được này nọ thì mình thấy khá có lỗi 🙂 )

Ra đến giường thì mình với em nó cũng chẳng có làm gì ngoài việc quần nhau cả. Chán chê sau hình như em nó mới nhớ ra công việc phải làm, chui tụt xuống dưới BJ cho mình thì bị mình lôi lên, vì nói thật là em nó BJ chán lắm :)). Thế là ôm ấp thêm lúc nữa rồi về. Miêu tả ngắn gọn vậy thôi, chứ cái chữ “ôm ấp” nó kéo dài và bao gồm nhiều thứ lắm. Hôm đấy mình làm em nó phải gần 3 tiếng 😀
Chốt lại, nếu đánh giá khách quan, đặt lên bàn cân so sánh, có thể em nó không phải là tốt nhất. Thế nhưng, lại là em mình thấy có thiện cảm nhất và kết nhất ở King Spa hiện giờ. Với sự chiều khách và nhiệt tình đến hết mình của em nó, mình rất recommend các bác nên thử nhé 🙂

 

Em số 25:
Sau em 05 mình lại tiếp tục gặp em 25. Lại thêm một em nữa mới vào nghề, đợt này bội thực mấy em này quá
Vào phòng thì ấm tượng đầu tiên của mình với em nó không phải là body, khuôn mặt hay nhan sắc mà là cái thái độ rất chi là ..trẻ trung. Không rụt rè nhẹ nhàng như em 06, không khéo léo như em 05, em nó đứng giữa phòng cúi chào mình rõ to: Em chào anh ạ. Em làm cho anh được không” làm mình cười suýt sặc cả trà đá :))

Sau đó mới nhìn kỹ em nó. Người tương đối thấp và nhỏ, eo ót. Mặt mũi nhìn cũng được, không phải là quá xinh nhưng không xấu, ưa nhìn, trẻ trung. Hơi tiếc cái là V1 cũng bé, không đẹp. Nhưng V4 thì nhạy cảm.
Công đoạn cũng không có gì quá đặc biệt, cũng massage ngọc trai bôi bôi trát trát khắp người, rồi tắm táp lau người các thứ. Mình để ý thấy em nó làm khá tốt, có cảm giác rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ, tỉ như tính cách em nó như vậy chứ có lẽ không phải được dạy, ngay từ chuyện lau người cũng thấy em nó làm khá cẩn thận

Thế nhưng cái mình ấn tượng nhất với em nó cho đến lúc đó lại là cách nói chuyện của em nó. Gây ấn tượng ban đầu với câu chào rõ to và dõng dạc, em nó tiếp nối bằng cách nói chuyện rất vui vẻ. Có lẽ vì trẻ, lại mới đi làm nên em nó nói chuyện rất vui, trẻ trung, mau mồm mau miệng và lại không bị khéo quá như nhiều em, cũng rất sảng khoái. Thực sự mà nói thì trong suốt quá trình, nói nhiều đùa nhiều cười nhiều mới là cái chuyện mình cảm thấy thích thú nhất

Đến màn thư giãn thì không ngoài dự đoán, em nó làm khá đơn điệu. Cúi xuống hôn ngực và dùng tay mơn trớn nhẹ nhàng, không chỉ xóc lên xóc xuống đâu mà cũng có miết, xoa, bóp, nắn các kiểu nhưng nói chung cũng không có gì quá đặc biệt.
Lúc đấy mình đã định kéo em nó lên ôm thêm cái rồi về thôi. Nhưng bất ngờ chỉ đến vào lúc cuối cùng, mình vòng tay xuống nghịch một chút thì mới phát hiện là nước như lũ tràn bờ đê, như mưa rào sau nắng hạn :)). Từ lúc vào phòng cho đến lúc đấy, mình không hề động chạm gì em nó mà hoàn toàn để em nó làm hết, tay chân mình hoàn toàn để nguyên, nói chuyện cũng rất chi là vui vẻ trong sáng :)). Nhưng mình không thể tin được, em nó mới thư giãn có chưa đến 2 phút mà lúc mình chạm vào, nước đã thấm ướt đẫm hết cả mặt dưới quần lót. Mình dùng ngón tay miết nhẹ qua một cái thì người em nó run lên, hai chân quýnh hết cả lại. Miết thêm cái nữa thì em nó đã khuỵu hai chân xuống, nằm úp lên người mình rồi 😀
Những em mới làm bao giờ cũng rất nhạy cảm, mình biết. Nhưng để nhạy cảm đến mức độ này thì đúng là mình cũng bất ngờ.

Thế là bỏ ngay ý định đi về, kéo em nó lên ôm ấp hôn hít chán chê rồi quần nhau tơi tả trên cái giường mà em nó cứ quýnh cả lại :)). Khoản này thì xin phép các bác không miêu tả chi tiết nhé, lại thành viết truyện thì chết :))

Nói chung để chốt lại thì mình thấy em nó khá hay ho, ưng nhất là khoản nói chuyện rất vui vẻ, trẻ trung. So sánh ở King Spa thì mình thấy em nó thuộc top làm ổn, các bác nếu có qua đây cũng có thể yêu cầu em nó xem sao 🙂

 

Em số 10:
Sau công cuộc với em 25, mình bảo chán mấy em mới vào nghề rồi, đổi gió cho anh thì quản lý đưa ra em 10, bảo làm cũng tốt, anh thử xem sao.
Cảm xúc đầu tiên của mình khi gặp em nó đó là, muốn đập cha lễ tân thế. Khen em nó xinh lắm làm mình cứ hào hứng :)).
Không thể nói là em nó xấu, nhưng để bảo là xinh thì chắc chắn là nói quá. Người dáng eo ót, cao tương đối chắc hơn 1m6. V1 nhỏ, vâng, lại nhỏ ạ. Buồn, gặp liền mấy em hầu như chẳng có V1 thế đấy :(.

Em nó từng làm massage rồi nên dĩ nhiên là có kinh nghiệm và khéo hơn mấy em ở trên. Vừa vào phòng chào hỏi xong thì vào ôm ấp rồi mới cởi đổ cho mình. Massage ngọc trai và tắm táp, lau người, các công đoạn đều khá bài bản. Nhưng chính vì bài bản mà lại không có gì đặc biệt nên thành ra cũng chẳng có gì để nói và nhận xét.
Sau vài câu chảo hỏi mào đầu thì cuộc nói chuyện của mình và em nó dần chùng xuống, đến độ khi ra bồn tắm em nó đã hỏi mình là : Anh có vẻ ít nói nhỉ :). Mình cũng chỉ cười trừ, chẳng nhẽ lại bảo nói với em thà nói với đầu gối còn hơn :))

Sau đó thì massage, khá kỹ càng rồi đến khoản thư giãn. Dĩ nhiên, em nó làm khá chuyên nghiệp, biết cách làm, BJ cũng rất cố gắng. Nhưng nhắc lại câu phía trên, vì bài bản mà lại chẳng có gì đặc biệt, nên mình cũng chẳng có gì để nói 🙁
Chỉ có duy nhất một điểm sáng lúc đó, là có một lúc em nó quay lên nhìn mình cười rất tươi, mình mới thoáng có ý nghĩ em nó không xinh lắm, nhưng cười nhìn rất tươi và rạng rỡ, lúc cười nhìn mặt xinh hơn hẳn 😀

Vậy thôi, được lúc thì mình chán quá kéo em nó lên ôm rồi về. KHông có nhiều ấn tượng gì cho lắm. Cá nhân mình đánh giá, nếu qua đây thì gặp em nó cũng được, cũng không đến nỗi bực mình. Nhưng nếu có 1 trong 3 em trên thì mình sẽ không ngần ngại bỏ qua em nó 🙂

 

Kết luận:
Giờ mới đến phần khó này, chẳng biết viết cái gì luôn :)). Thực ra mà nói, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chịu nhiệt, chiều khách như thế này, mình rất có thiện cảm với King Spa. Ngoài ra, đội ngũ lễ tân và quản lý ở đây cũng rất nhiệt tình, mình nghĩ là phần nhiều anh em đều có ấn tượng tốt. 🙂
Nhưng nhiệt tình và chiều khách là một chuyện, khi các em còn mới vào nghề có nhiều cái có thể thông cảm được, nhưng khi đã làm lâu rồi thì nhất định sẽ có những thứ phải làm tốt hơn. Còn nếu làm lâu mà vẫn chỉ có như vậy, thì khó mà nói là các em đã làm tốt. Điều này thì mình chưa thể kiểm chứng được, đành phải nhờ các bác đi sau đánh giá vậy 😀

Cảm ơn các bác đã đọc và chúc các bac chơi vui 😀

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

Dũng Dũng

Bên bác Định gọi trước còn giảm giá không nhỉ? :)) . Mới đi du lịch về mệt mỏi quá định qua đây vui chơi tý :)) . Các bác tư vấn giúp em 1 em xinh vs sv tốt chút đc không ạ :))

8 months ago
Định

Bên e vẫn còn đc giảm giá bác nhé
Bác qua thử mấy ềnh 05-06-08-10-15-25 rất ok

8 months ago
Hoang Nam

06 còn đi làm không bác Định

4 months ago