KS Anh Quân ( Hà Đông )

Thêm một địa chỉ massage ở Hà Đông nữa cho các anh em. Và đánh giá chung thì….đây cũng không phải là một điểm đến tốt lắm ngay cả khi so với mặt bằng chung trong Hà Đông này. Không có gì quá hay ho cả, dàn nhân viên như hiện tại mình thấy khá bình thường. CSVC cũng tạm tạm. Nói chung là mình không khuyến khích anh em đến chỗ này, còn đến rồi thì cũng không có vấn đề gì phải khó chịu quá mức cả 🙂Địa chỉ:
tầng 7 khách sạn Anh Quân, số 1 đường Thanh Bình, ngay ngã tư Cầu Trắng

Giá vé:
200k , phòng riêng 90′
350k, phòng riêng 120′

CSVC:
Để mà nói thì CSVC ở đây khá đẹp, lễ tân với phòng chờ rất rộng rãi, thoải mái, lịch sự sáng sủa đúng tiêu chuẩn khách sạn. Mình tin chắc là khi ngồi chờ thì ai cũng thấy thoải mái, hài lòng với CSVC.
Tuy nhiên, phòng massage thì hơi…kỳ quái. Phòng ở đây chia làm 2 nửa, một nửa ốp đá dùng làm khu xông hơi, tắm sục, có cả giường tắm đàng hoàng, nửa còn lại thì để giường massage và bàn ghế. Kỳ quái là, có phòng thì rất rất rộng, có phòng thì lại bé tin hin. Có phòng có giường bình thường, có phòng lại không có giường mà chỉ trải mỗi cái đệm ra, nhìn bô nhếch quá thể.

 

Nhân viên:
Kiều Châm:
Em này là quản lý ở đây, bình thường em nó vẫn làm khách nhé
Ngoại hình: em này thì khá dừ rồi, nhìn mặt hơi dừ, tuy nhiên vẫn có nét. Body bình thường, ngực ổn nhưng hơi cứng, có lẽ là bơm. 3 vòng bình thường.
Service: Lần mình gặp em nó thì cũng khá khuya cho nên cũng không đánh giá được hết. Tuy nhiên em nó lúc làm cho mình thì cởi hết đồ, nude 100% làm cho mình. Lúc HJ thì nằm hẳn xuống cạnh người mình, áp hẳn vào người rồi vừa dùng tay HJ vừa áp hẳn người vào, liên tục lấy chân và cả thân hình cọ xát để kích thích, cũng khá hay ho. Tuy nhiên không cho sờ dưới. Em nó nói chuyện cũng ổn, tựu chung là tạm được,

Hà:
Ngoại hình: em này thì dừ rồi, sn 85 lận. Người dáng to cây, tay to chân to vai cũng to và thô, mặt mũi bình thường.
Service: chẳng có gì đáng nói cả. Em nó nói chuyện bình thường, massage bình thường, thư giãn thì chỉ có lấy tay xóc lên xóc xuống chứ tuyệt nhiên không có gì khác, nói chung là chán, rất chán, anh em có lỡ dai vào đây thì cũng nên tránh em nó ra  nhé 🙂

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

No comments yet