Lâu lâu quay lại Sài Gòn 168

Sài Gòn 168 là một quán massage nho nhỏ trong một cái ngõ nho nhỏ ở cái đường to to là Trần Duy Hưng :)). Quán này phần đông anh em không ủng hộ lắm vì nó không đáp ứng được nhu cầu của anh em, nhưng cá nhân mình thì lại rất có thiện cảm. 😀

Lâu lâu tiện đường quay lại xem có đổi khác gì không, tiện tay làm cái review đóng góp với anh em :))

Về chi tiết giá phòng, CSVC thì anh em vui lòng xem lại hộ mình ở topic này nhé 🙂
http://mshanoi.com/sai-gon-168-tran-duy-hung/

 

 

 

 

 

Lần này quay lại, điểm khác biệt duy nhất mình thấy đó là giá vé đã tăng từ 350k lên 400k. Khiến cho giá vé ở đây vốn đã không phải là rẻ càng trở nên đắt đỏ hơn, càng ngăn khách hàng đến tiếp cận dịch vụ của quán 🙂

Còn đâu thì không có gì thay đổi cả, CSVC của quán vẫn vậy, dịch vụ vẫn vậy, vẫn chủ yếu là massage lành mạnh cộng thêm chút thư giãn thêm mắm dặm muối thôi.

Lần này mình vào, lễ tân vẫn rất xinh và nhiệt tình, niềm nở, chào đón rất chu đáo. Hỏi mình lâu quay lại thì anh xem thử danh sách nhân viên xem có bạn nào quen không thì gọi lên làm. Mình nhìn qua danh sách, thấy vẫn mấy em cũ nên tặc lưỡi, cho em nào trẻ là được.

Kết quả là em bước vào nhìn cũng không trẻ lắm, nhưng thôi cũng tạm chấp nhận được. Em nó tên là Yến, nhìn thì cỡ đầu 9x, mặt mũi nhìn cũng khá ổn, có nét dâm. Tuy nhiên không tươi tắn lắm.

Vừa vào phòng, em nó đã chào hỏi mình đon đả rồi tất tả bật nước tắm, sắp xếp khăn khố các kiểu, đưa cho mình cái quần bảo anh mặc đi nhé, rồi chạy biến ra ngoài :)). Đến lúc chạy vào thấy mình vẫn chưa thay quần áo, hỏi ngơ ngác sao anh chưa thay.
Mình bảo anh không mặc quần được không em nó cứ khăng khăng bắt mặc, rồi bảo anh cứ thay đi, em không nhìn đâu, không phải ngại.  Ơ hay, em chả ngại thì thôi chứ anh thì ngại gì 😀

Giằng co một lúc thì mình cũng mặc cái quần nhảy vào bồn tắm, em nó kì cọ tắm táp cho mình, cơ mà cảm giác cứ vội vội vàng vàng ào ào, có lẽ tính cách em nó thế.
Tắm táp xong thì cũng ..cởi quần, rồi em nó cũng lau người cho mình khá kỹ, may mà không bắt tự lau. :))

Rồi thì nằm lên giường massage, như tiêu chuẩn ở đây nên em nó massage rất kỹ càng, rất bài bản và chuyên nghiệp. Kỹ thuật cũng rất tốt :). Không có gì để chê cả, nói chung là nếu bác nào cần massage lành mạnh kỹ thuật ổn thì qua đây là quá yên tâm rồi.

Trong lúc làm, em nó cũng cố gắng nói chuyện với mình, giao tiếp để không khí không bị chùng xuống, nhưng nói chuyện không hợp gu lắm.

Đến lúc massage xong, em nó lại lôi mình ra đi tắm, lau người, xong nhanh nhảu mở tủ lấy ngay ra bộ quần áo cho mình mặc. Một thoáng ngỡ ngàng, mình hỏi em ơi thế em không làm thư giãn à, thì em nó trả lời tại nhìn anh nghiêm túc quá nên em tưởng anh vào đây chỉ để massage thôi. Đến chết :))

Khoản thư giãn thì như thường lệ, không có gì hay ho đáng đề cập cả khi mà em nó chỉ đơn thuần là bôi dầu và HJ nhẹ nhàng thôi, không có gì đặc biệt cả và cũng không có cảm xúc gì mấy. Sờ soạng nghịch ngợm thì tương đối thoải mái, ngực em nó khá đẹp 😀

Để kết luận, đây vẫn là một địa điểm chỉ dành cho những bác nào muốn massage lành mạnh, chuẩn chỉ kỹ thuật tốt mà vẫn táy máy tay chân được đôi chút và có chút thư giãn thêm mắm dặm muối thôi.

Còn đâu đối với phần đông anh em đi massage để thư giãn thì chỗ này hoàn toàn không thể đáp ứng được. Nếu đi massage lành mạnh đơn thuần thì giá vé ở đây cũng khá là đắt, có phần không tương xứng với dịch vụ. Nhiều chỗ massage lành mạnh không kém gì có giá vé rẻ hơn nhiều mà dịch vụ không thua kém gì, chỉ thiếu mỗi khoản có các em tắm cho thôi 🙂

Đấy, đại khái là chỗ này nó chỉ phù hợp với một số nhỏ các anh em thôi nhé, phần đông anh em có thể bỏ qua ngay được rồi 🙂

Cảm ơn các bác đã đọc và chúc các bác chơi vui 🙂

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

Hung Kien

Mình cũng vào chỗ này 3 lần và ko bao giờ quay lại nữa

9 months ago
Tồi Tệ

Hung Kien Sao thế bác? Bác gặp em nào thái độ ở đây à? 🙂

9 months ago
Ky Nhong

Vé bao gồm tip ko bác

9 months ago
Tồi Tệ

Ky Nhong Vé ở đây thì không bao gồm bo nhưng nếu bác chỉ massage lành mạnh không thì không bo cũng được bác nhé 🙂

9 months ago
Hung Kien

Tại e thấy nó nhạt nhẽo, chả có gì hấp dẫn thôi

9 months ago