Light Star ( Nguyễn Ngọc Vũ)

Tổng kết lại, chỗ này CSVC tệ hại. NV cũng kém. Giá cả cũng cao. Các bác nên tránh.

Địa chỉ:
Số 175 Nguyễn Ngọc Vũ, đoạn nối Trần Duy Hưng – Láng Hạ

Giá cả:
300k tắm sữa dê
400k ngọc trai
500k gói 4 tay

tất cả đều 1h30′ các bác nhé.

CSVC
Với CSVC ở đây, mình thấy cái giá bỏ ra là hơi bị phí tiền
Phòng ở đây có lẽ ngày xưa cũng được, nhưng giờ thì kém nhiều. Trong phòng có đủ bồn sục và buồng xông hơi, tv, giấy dán tường, tủ lạnh. Nhưng vì thiết kế cải tạo nên xấu, chắp vá, hậu quả là bồn sục nằm chỏng chơ giữa phòng. Đèn đóm tù mà tù mù, đồ đạc thì cũng tơi tả và rệu rã lắm rồi.
Kém nhất là lúc mình vào có cải cảm giác như nhà hoang, ghế xông hơi là cái ghế sắt 4 chân tròn thì vắt vẻo chặn cái cửa phòng xông hơi, chân trong chân ngoài. Vòi sen thì vứt chỏng chơ dưới bồn, tai vòi nước cũng bị gãy. Nói chung là có cảm giác không được chăm chút cẩn thận.
Có WC khép kín trong phòng massage, nhưng mình thấy nó bẩn bẩn xấu xấu như WC của mấy nhà nghỉ cỡ 60k/2h đầu, vòi nước cũng không mở được.
Một điểm trừ lớn là ở đây giường massage không trải khăn lên ga giường nên chắc chắn là người sau nằm chung ga giường với người trước, không có thay gì cả. Khăn tắm ở đây cũng phải nói thật là ít khi đi chỗ nào cái khăn nó lại tệ hại thế này. Xơ cứng và ngả màu rồi, không trắng nữa.
Túm cái váy lại là CSVC ở đây chỉ ngang với phòng nhà nghỉ cỡ 50 – 60k / 2h đầu thôi, không đẹp cũng không sạch

NV:
Ngọc: sn 88, quê Cần Thơ. Trước làm ở Sakura. Em này dáng cao, người khá đẹp nhưng mặt mũi bình thường thôi, cỡ 6đ. Điểm cộng duy nhất là cái massage khá được. Còn đâu em này nói chuyện nhạt. Thư giãn khá kém và công nghiệp.

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

No comments yet