Men PVT : bị ức hiếp bởi 01

Đúng là rảnh rỗi sinh nông nổi, hôm qua em vừa vào Men hiến mạng các bác ạ.
 
Như post ở em 18, em vốn không thích các em hơi dừ, tóc ngắn. Nhưng mà đã tham gia vào cuộc vui thì tốt nhất là nhạc nào cũng phải nhảy được để tăng vốn sống, và thế là … định mệnh cho em được gặp 01 (định vào để cho 02 hấp nhưng 02 lại nghỉ). Thực sự, 01 đúng là số 1. Em nó mà lấy số 02 chắc không ai lấy số 01 😂😂😂
 
Mình lên phòng, ngồi chờ tầm 5′ thì em nó vào, nhìn cũng dừ, nhưng xinh 👍; mũi cao, mắt khá sâu, biết cách trang điểm nhẹ nhàng, nhìn tự nhiên chứ không giả chút nào, da mềm mịn mát; body thì khá đẹp, vòng nào khá là ra vòng nấy; ngực ổn, hạt lạc thì như … hạt lạc, mềm và vừa tay; vòng 2 bt, vòng 3 to, chắc; v4 nước nôi đủ dùng, đã cạo violon nhưng chắc mới nhú nên vẫn cảm nhận được. Em nó vào cái mình cứ nghĩ bị ae trên group lừa vì em nó cũng nhẹ nhàng chứ chả thấy đanh đá gì cả. Nhưng không, bị em nó lừa thì đúng hơn 😭😭😭. Sau vài phút dò xét xem mình đã từng gặp em nó chưa, mình được ai giới thiệu cho em nó, sao lại biết đến em nó thì … em nó lộ nguyên hình, miêu tả ngắn gọn: DÂM và ĐIÊU LUYỆN.
 
Em nó bật nước, dọn qua đồ rồi đứng sau mình, ôm rồi cởi nốt những thứ còn dở dang (mới thế thôi thằng em đã ngỏng đầu lên hóng rồi, những thứ này mình gặp nhiều lần nhưng lần này cảm giác lạ vđ @@).
 
Bỏ qua đoạn xông hơi vì ai cũng như nhau, đến đoạn em nó bắt đầu chạm vào người thì mình thấy ae nói quả không sai, kỹ thuật của em nó quá tốt, tốt nhất trong những em mình từng gặp. Ngay đoạn massage ngọc trai em nó đã trình diễn kỹ năng thượng thừa, vừa kết hợp bóp nhẹ nhàng, vừa vuốt ve, miết miết từ vai xuống eo xong lại chạy ngược lên theo sống lưng, xong ngón tay lại luồn lách, gẩy gẩy vào những những chỗ kín, nhạy cảm, cảm giác kích thích vô cùng. Cùng lúc đó, em nó thỉnh thoảng lại ghé vào tai, thở nhè nhẹ, xong thỉnh thoảng như nấc lên, thở gấp kiểu hồi hộp như kiểu trinh nữ xoạc nhau lần đầu tiên (oimeoi tôi thích).
 
Tưởng sóng gió đã qua, có thể thở phào nhẹ nhõm vì không bị trớ lúc em nó bôi ngọc trai lên thằng cu em thì ngay đến lúc tắm tráng, nước hơi mát mát mà thằng cu em cũng chưa sợ, vẫn ngỏng đầu lên hóng chuyện (bố ts). Em nó tắm cho mình cũng bt, nhưng lại nói chuyện dâm dê vcđ, thỉnh thoảng lại:”Ớ, anh ơiiii” bảo sao thằng em nó chả hóng. Mình đến Men cũng vài lần, nhưng chưa bao giờ gặp em nào 2 lần, 01 là em đầu tiên không để mình tự tráng người mà đứng xoa xoa, vuốt vuốt cho sạch thì thôi (các em khác toàn sợ ướt thì phải) rồi lấy khăn tắm lau người rất cẩn thận từ phía sau (em này chắc khoái đánh úp 😂😂).
 
Đến đoạn massage thì thực sự khôg biết nói sao nữa, chả nhẽ lại khen tiếp, nhưng mà mình cảm thấy rất đã, giãn hết cả gân cốt, đấm bóp rất có lực lại còn kích thích ngay từ lúc đấm bóp (đấm bóp 1 tý em nó lại nằm lên người, hôn + liếm nhẹ lên vai, tai, thở nhẹ, thở dốc các kiểu, đến khổ thân mình). Thỉnh thoảng lại ngồi lên chân, cọ cọ V4 như thể thèm lắm rồi 😅.
 
Đến công đoạn cuối cùng cũng là lúc em nó phô diễn kỹ năng kinh khủng nhất – BJ. Em nó BJ lạnh cho mình, vừa BJ vừa cọ sát, vừa uốn éo mông, vừa dùng tay vuốt ve kích thích, ngoài ra, nể nhất là em nó có tuyệt kỹ Deepthroat khá lâu kèm theo khả năng co thắt ÂĐ làm mình cảm thấy như thể ngón tay của mình đang bị em nó hấp chứ k phải mình đang kích thích em nó (khổ cái thân tôi 😭😭). Thêm nữa, nằm chán chê hồi lâu thấy không ăn thua, mình để nghị để mình đứng, em nó ok luôn. Em nó hạ thấp người xuống, hơi rướn mông ra sau xong lại miệt mài một cách nhiệt tình ăn kem như thể đang được ăn món ăn yêu thích. Mình vuốt ngược tóc em lên, oimeoi, nhìn vào gương như kiểu trong JAV vậy, cuối cùng trong một giây không kiềm chế nổi, súng đã cướp cò và một vài triệu viên đạn đã đi xuyên qua họng em nó, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho hàng triệu viên đạn ra sau không làm được như vậy 😭😭😭. Tưởng đã xong, cuộc vui sẽ lụi tàn từ đây, thế nhưng ngay trong lúc em tắm tráng, em nó lại mon men sờ soạng các kiểu. Xong đến cả lúc em mặc quần xong rồi, đang cài nốt vài cái cúc áo sơ mi rồi ra về thì em nó lại tiến đến với ánh mắt cực kỳ khiêu khích, em nó ngồi thấp xuống như lúc nãy, lại tụt quần mình ra BJ tiếp đến mức thằng cu em ngóc lên rồi ngất đến mấy lần. Cảm giác như bị ức hiếp, bức hại, mình không chịu nổi được nữa đến mức phải xin em ý khất đến lần sau sẽ chuẩn bị tinh thần lẫn thể lực tốt hơn thì em nó mới thôi. Mặc quần áo xong xuôi, cảm thấy quá uất ức, mình phải vật em ý ra trêu đùa 1 lát cho bõ ghét rồi mới hoàn thiện nốt các thủ tục còn lại rồi đi về.
 
À quên, trog suốt cuộc vui, em nó nói chuyện rất tự nhiên, thoải mái và rất dâm dê, nào là:”Chỉ cần anh ngủ với em, còn mọi chuyện cứ để em lo” xong lại “Em thích con trai mặc đồ công sở, nhìn thôi là chỉ muốn đến sờ cờ him luôn rồi”, v..v.. Mình với em nó nói chuyện suốt từ 13 con giáp đến chuyện hồi xưa học giỏi Địa, Sử, Văn đá qua nói xấu Bang chủ (sorry Bang chủ :3) xong lại tính đến chuyện ra ngoài ngủ với thức v..v.. tóm lại em nó nói chuyện rất thoải mái và khéo léo kích thích trong từng câu nói.
 
Chốt: gừng càng già càng cay, trai càng gay lại càng đẹp, sau lần này chắc chắn mình sẽ thay đổi quan điểm, nhảy mọi loại nhạc để tăng thêm hiểu biết. Các ae đến MenPVT tốt nhất nên gặp em 01 ít nhất 1 lần để tận hưởng dịch vụ đỉnh cao (cao 1 cách đồng đều mọi mặt nhé), thực sự mình thấy nếu đến Men mà chưa gặp 01 thì thực sự quá lãng phí.
 
Bài rp hơi dài, cám ơn các anh em đã bớt ít phút để đọc tới đây, mà đọc tới đây thì cũng bớt thêm vài giây để đọc nốt thêm vài dòng nữa của em. Mà sau câu này thì cũng đã hết vài giây đó rồi nên thôi em xin phép hết. Chúc cả nhà ngủ ngon và ngon cờ him 😁😁😁.

 

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

CheckOne

Ae cho hỏi em 01 tên là gì vậy, hiện còn làm ko

6 months ago
msuser

e nay ten Giang dung k

5 months ago