Men PVT: em Linh 18

Lần đầu viết rp, có gì k phải mong ae lượng thứ trước :3
 
Cả nhà chắc không lạ gì em Linh 18 Men PVT nữa rồi, tuy nhiên mỗi người một tính cách, một kiểu nói chuyện dẫn đến một cảm nhận riêng nên mình cứ viết.
 
Địa chỉ: Phan Văn Trị, cái phố này thuộc top 10 Hà Nội về “độ dài”, ae đi hết phố kiểu gì cũng tìm ra được.
 
Tic 320 + Tip 500 (Bang chủ bảo tip = tic cũng được nhưng chưa thử, cũng chưa gặp em nào để thử vì đều hài lòng ở mức đó)
 
CSVC: cơ bản là sạch sẽ, khăn lúc nào cũng khô cong, “bàn massage” thì chắc chắn, vật lên vật xuống thoải mái, nhìn chung là ổn, không xấu nhưng chưa đến mức đẹp. Điểm yếu duy nhất chắc là vòi nước tắm ở vài phòng nhìn đen sì sì làm mình đứng tắm không tự tin lắm.
 
Nhân viên: Em Linh 18
 
Thấy anh em chia sẻ nhiều về em này quá mình thử xem sao. May quá vào đúng ca cuối em nó làm (em nó bảo chỉ làm từ 13h00 đến 22h00 – không biết đúng không, nhưng kệ)
 
Về ngoại hình trước, em nó cao khoảng 1m63, tóc ngắn, mắt khá là đưa tình. Vòng 1 chắc yếu nên không chịu cởi bra (nhiều anh em bảo đầu ti dài bằng đốt ngón tay, mình sờ qua qua thấy cũng dài thật); vòng 2 hơi có lipit; vòng 3 to nhưng không cong, không mẩy lắm, dùng được; vòng 4 nhiều lông vice car dice, môi lớn môi bé chắc bị ae tàn phá nhiều quá nên cảm giác hơi nát, được cái khá nhiều nước (ca cuối còn như thế, chắc chắn là do tay mình điêu luyện :))
 
Ấn tượng ban đầu là em nó vào phòng rất rón rén, chào xong xin phép, xin phép xong ỏn ẻn vào. Mình tưởng bánh bèo hoá ra chả phải, lừa mình quay đi hôn chụt phát vào má (ơ được tập 1). Để đồ, chỉnh nước xong em nó quay ra cởi quần áo cho mình (áo thì nhẹ nhàng, quần thì cọ cọ xong tụt đến xoạt 1 cái – được tập 2 – mình thích)
 
Công đoạn xông hơi, massage ngọc trai, tắm tráng ngọc trai thì bình thường như bao người khác, nhưng mà lần đầu tiên mình đi mà lại có kiểu thư giãn trước khi tắm kỹ (em nó bảo em thích thế trước, cho anh thoải mái, còn đấm bóp xong a muốn thư giãn bao nhiêu lần em cũng ok – đã nghe giang hồ đồn đại nhưng vẫn thấy lạ). Em nó bắt đầu với ôm ấp, hôn hít body, xong tự dưng quay ra làm mặt nghiêm túc: “Anh phải cho em ra nước đấy”. Ơ, ok thôi =))
Xong em nó tụt xuống dưới làm mình kb làm thế nào vì mình thuận tay trái nên lúc đầu em nó là khá là khó chịu, xong em nó chán quá trèo lên giường triển khai tư thế 69 với mình luôn (em nó sáu nhé, mình chín = tay). Được cái em nó dùng BJ nóng lạnh đến 95%, gần như không dùng tay mấy. Kỹ thuật BJ của em nó phải nói là tốt nhất trong những em mình từng đi (mình ít đi massage, ae thông cảm), từ liếm láp xung quanh, đá bi, deep throat các kiểu, xong còn kêu rên theo phong cách Châu Á xong đá sang Châu Âu, khẩu dâm các kiểu. Vật vã mãi tầm 15′ thì mình cũng ra phát đầu tiên (không CIA, không WC nhé)
 
Ra xong lại tắm, gội đầu kỹ càng, xong đấm bóp massage bình thường, k có gì đáng nói lắm. Điều đáng nói ở đây là trong lúc làm em nó nói rất nhiều đến Group của ae ta, nói em nó được khen, được chê khá nhiều, xong lại buồn vui vì các anh, nói anh Toàn nào đó trêu ác em, anh nào trước đây vào với em 3-4 lần/ tuần, bh thì chỉ tuần/lần blah blah, nói chuyện chán chê xong em nó đòi cho mình out tập 2 (bó tay). Nhưng vì không biết mấy ông ở cơ quan có định đi tiếp tăng nữa không nên mình bảo em nó thôi, nằm ôm ấp, nói chuyện vui vẻ cho em nó nghịch hàng tý rồi đi về.
 
Cái đoạn tip thì hơi ngỡ ngàng xíu vì mình đưa 5 lốp, em nó cười nghịch nghịch:”Có giỏi thì cho em nữa đi xem nào”. Mặc dù đang vui, cách gạ bo thêm cũng khá là khéo nhưng mình cũng k thích lắm (cần cải thiện)
 
Chốt: khá là hài lòng về dịch vụ và sự vui vẻ. Tuy nhiên mình lại quan trọng nhất về tóc tai (mình thích tóc dài) và body KTV (mình thích người mẫu, 3 vòng đẹp :3) nên chắc k hợp làm khách hàng quen thuộc của em nó. Bác nào quan trọng dịch vụ và sự vui vẻ thì đến gặp em nó, chắc chắn sẽ hài lòng.
 
Lần đầu viết rp, có điều gì không phải hay lan man quá mong anh em góp ý thêm :3.

 

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

No comments yet