Men’s Spa: chán thì vẫn cứ chán

Lần trước mình có đi Men’s Spa Nguyễn Khánh Toàn thì gặp phải  một em nhân viên khá là tệ, sau khi review thì quản lý cũng nhiệt tình phản hồi nên là lần này đi lại thử chỗ này xem sao. Kết quả thì vẫn phải nói là chán quá, phí tiền phí thời gian phí công sức đi lại, nhất là khi từ chỗ mình ra đấy xa tít mù tắp :))

Giá vé:
Có 3 mức giá vé thì mình quên không để ý 2 mức giá thấp. Vì theo như nhân viên giới thiệu thì chỉ có vé cao nhất là 600k ( hôm đó giảm giá còn 500k) là có màn trườn người, còn 2 vé thấp thì không có.
Cá nhân mình thấy thì giá vé 600k như vậy là khá cao, vì 500k ở nhiều chỗ là đã có thư giãn trườn người rồi, CSVC cũng ổn hơn ở đây nữa.

CSVC:
Phải nói luôn là mình không thích cái CSVC ở đây lắm. Phòng chờ và mặt tiền nhìn  cứ có chút cảm giác ảm đạm, thiếu sức sống.
Phòng massage thì cũ thật rồi. Có lẽ lúc mới xây thì nó cũng thuộc dạng đẹp đấy, nhưng đấy  là của quá khứ phải hơn mươi năm trước rồi. CSVC hồi đấy đem so với bây giờ đã là lạc hậu, chưa nói đến vấn đề cũ và xuống cấp, từ cửa trở vào. Đặc biệt là phòng xông hơi mình thấy rất tệ.
Riêng khu vực bồn tắm thì khá ấn tượng, các bác xem ảnh có thể thấy, nhưng cũng không kéo lại được nhiều. Thêm vào đó là nước ở đây cực kì kém, vừa nóng vừa ri rỉ như ….thằn lằn tè, làm mình khổ vô cùng, cái này lát kể chi tiết sau.


Nhân viên:
Em 11:
Phải nói gì về em này nhỉ? Mình thấy em nó nhàn nhạt, thái độ thì chưa đến mức, nhưng hết sức thiếu nhiệt tình và qua quýt, tóm gọn là không có thiện cảm gì đọng lại ấy cả.
Mình được dẫn lên phòng bởi một cậu nhân viên khá nhiệt tình. Tuy nhiên vào phòng cũng khá lâu, phải gần mười phút sau thì em nó mới bước vào. Đã thế, vừa vào chào hỏi xong em nó lại bảo anh chờ em một chút để em đi lấy tinh dầu nhé. Khâu này mình đánh giá là kém. Một khi đã vào phòng thì các em nó nên chuẩn bị đầy đủ sẵn sàng cả rồi, thiếu gì thì nên gọi lễ tân đem lên chứ không nên lại chạy ra lấy, nhất là trong khi khách đã đợi các em nó chuẩn bị lâu như thế. Mà em nó chạy ra lấy cũng có nhanh đâu, mất thêm 6 7′ phút nữa, thế là đi đứt 15′ cuộc đời chỉ để chờ với đợi nhé.
Cũng may mà mình đã bảo lễ tân bật nước trước chứ không thì khôn biết bao giờ mới vào việc được.

Đánh giá qua thì ngoại hình của em nó khá bình thường. Mặt vuông và không xinh. Người thấp không cao. V1 thì bình thường, không xấu.
Vào phòng lần thứ 2, việc đầu tiên của em nó là bảo mình anh cởi đồ ra đi. Ô hay, anh đi toàn nhờ người ta cởi đồ hộ thôi em ạ thì em nó kêu là em không biết cởi đâu, anh tự cởi đi. ?????
Nhảy vào bồn tắm thì nước đã bật rất lâu mà cũng chỉ xâm xấp, đành phải tắm tạm vậy.  Mà nước nóng khủng khiếp. Mình rón rén, nhẹ nhàng, hít một hơi thật sâu lấy can đảm mới dám ngồi xuống mà vẫn thấy nóng khủng khiếp, mặt nhăn như khỉ ăn ớt. Cảm giác cứ như lợn nhảy vào nồi luộc chuẩn bị làm lông ấy, không thể chịu nổi. Nghiến răng nghiến lợi được độ 2 phút thì em nó bảo thôi anh vào phòng xông hơi tắm tráng đi, em bật nước cho.
Và đúng là em ấy bật cho mình cái vòi nước ở phòng xông hơi thật,xong dúi vào tay mình : đây, anh tắm tráng đi nhé :)). Mà nước ở cái vòi này cũng không lạnh hơn được chỗ kia bao nhiêu, mình tắm cũng chỉ dám rón rén qua quýt. Mà bá đạo hơn là cứ phải xả nước bồn tắm thì nước ở vòi sen này mới chảy, tắt nước ở bồn tắm đi thì vòi này cũng tịt ngóm luôn :))

Tắm khổ tắm sở ra thì cũng lau người nhảy lên giường massage. Em nó massage cho mình khá qua loa, khoảng 15′, trình độ massage cũng bình thường, nếu không muốn nói là tệ. Cái này mình đánh giá là kém, vì trước giờ ở Men’s Spa massage vẫn khá tốt và kỹ càng, chu đáo trong các cơ sở massage thư giãn. Và mình nghĩ là khi đã đi Men’s Spa thì có lẽ khách nào cũng xác định như thế nên em nó làm nhanh vậy lại thấy hơi bị hụt hẫng.

Massage xong thì mình nằm sấp, em nó nude và trườn người. Có cái khen thứ nhất là em nó nude hết, thứ hai là không phải em nó chỉ quỳ gối rồi áp ngực xoa xoa rướn rướn tí mà nằm hẳn lên người mình trườn bò đụng chạm kích thích. Tuy nhiên cũng khá nhanh, chỉ khoảng 5′ thôi, có khi không đến, thì lật ngửa ra và em nó chính thức HJ. Mình nhấn mạnh là HJ nhé, sờ soạng nghịch ngợm thì thoải mái, nhưng em nó không BJ chút nào, hoàn toàn là dùng tay.
MÌnh thì không quan trọng quá cái vấn đề tay hay gì, miễn làm tốt là được, nhưng không thể khen em nó được. Xóc điên cuồng như bổ củi, như bơm nước luôn. Mình mấy lần đau quá bảo em nó làm nhẹ thôi mà chẳng thấy ư hừ gì, cuối cùng phải bảo thôi vì không chịu nổi và cũng thấy em nó chẳng ( có ý định ) làm gì hơn được.

Nhảy ra tắm tráng thì cũng như lúc trước, em nó vứt mình mặc kệ tắm tráng chỗ bồn, em nó nhảy vào tự tắm chỗ phòng xông hơi. Mà nước còn nóng hơn lúc nãy, ri rỉ hơn lúc nãy, đến độ không thể tắm nổi. Em nó ung dung tắm xong trong phòng xông hơi rồi xong mới ra bảo mình, nước trong này khỏe hơn một tí, anh vào đi. Hãi thật :)) . Mình vào thì có thấy khỏe hơn tí quái nào đâu, thế là đành phải cứ xả nước xong lấy tay hứng được một vốc thì ụp lên người, vừa khổ vừa nhục. Mà người thì vẫn còn dầu massage, nước thì nóng lại hiếm hoi, tắm mãi không sạch nổi. Cuối cùng đành chịu, cứ thế đi ra vậy, khổ.

Kết luận:
Cuối cùng thì mình chẳng đọng lại được cái gì ngoài việc em nó rất nhiệt tình cứ 2 phút lại bảo mình một câu: anh khụt khịt mũi thế thì vào phòng xông hơi đi cho đỡ :)). Không hiểu mình xông hơi thì em nó được gì .:))
Còn đâu thì chẳng có ấn tượng gì tốt đẹp với em nó ấy cả, cái nước nôi thì thật là kinh hoàng. Cá nhân mình đánh giá ở đây còn phải cải thiện rất nhiều thì anh em mới hài lòng mà đi được.

Cảm ơn các bác đã đọc và chúc các bác chơi vui 🙂