MenSpa 26A Yên Phụ – 06 cô Tấm

Em xin phép post lại bài viết của khách hàng đã qua cơ sở Yên Phụ ạ! đã có rất nhiều anh em đi và khen, rất mong ae tiếp tục ủng hộ MenSpa!

Review em 06 Men spa Yên Phụ
thực ra cũng không muốn viết, nhưng cơ sở nhiệt tình quá nên cũng cố vài dòng cho anh em!
hnay được quản lý xếp cho em 06, thấy hôm trước có bác trong nhóm nói chưa có quẹt thẻ nên cẩn thận đi rút tiền trước!
– CSVC: 
Men Yên Phụ thầu lại của Bông Sen cũ, nhưng đã sửa sang lại tương đối ổn, 80% là mới. phòng ốc thuộc loại khá, đẹp hơn 2 cơ sở cũ.
xông hơi mạnh, ngồi rất phê ( nghe bảo mới lắp lại toàn bộ cửa kính cho phòng xông nên khá ổn )
phòng trang trí đẹp, trang nhã
mỗi cái bồn sục hơi bé, người mình thì dài nên có hơi khó chịu
à còn điện thoại nội bộ ở ngoài hành lang, nên muốn gọi gì cứ phải ra hành lang, không như 2 cơ sở cũ ( cái này cũng hơi bất tiện bác chủ cố gắng xử lý nốt nhé )
– DỊCH VỤ : phần gay cấn bắt đầu
lễ tân thu ngân ngoan, chịu khó bắt chuyện hỏi han
thấy bảo 06 là nv mới chưa làm bao giờ cũng không quá hi vọng lắm. Nhưng quả thực hơi bị bất ngờ về 1 nhân viên mới làm dc 1-2 tuần mà thái độ tốt đến vậy.
Mặt mũi: khá xinh, mắt rất là hút hồn, mũi cao ban đầu tưởng là pttm nhưng hóa ra ko phải.
V1: săn chắc hệ cam, đầu ti vẫn còn cứng
v2: eo ót đẹp
v3: đẹp, do có eo ót nên nhìn mông khá hấp dẫn, săn chắc
v4: đặc biệt có cảm xúc, chạm vào mà em ấy cứ nảy người lên, mặt đỏ dựng, nước nôi dạt dào ( nghĩ đến thôi mà giờ vẫn còn cảm xúc )
thái độ ngoan đặc biệt không chê được, đã đi men tương đối nhiều, kể cả là những cơ sở khác, đương nhiên có em tốt, nhưng không hiểu sao mình lại rất ưng em 06, từng cách đi lại, cử chỉ, ăn nói và cái cách em ấy rủ rỉ vào tai hỏi han… mình cũng không tin là em ấy chỉ mới làm dc 2 tuần. không hiểu Men lôi em này ở đâu ra?
đến phần massage thì mình mới chắc là em này mới làm thật – nên phần này mình không nhận xét – nhưng căn bản thái độ của em ấy làm mình mê quá nên những thứ khác có hay không không quan trọng!
khi xuống, gặp ngay người quen 27 pvt, sang bên này thành 07! 
Nói chung là bồ kết và rất hài lòng, cảm ơn bác quản lý nhiệt tình! đã xin số 06 và hẹn ra ngoài, em ấy bảo mệt để hôm khác!