MenSpa – đi em nhớ – ở em thương!

Kính chào các cụ đồng zâm!

MenSpa kính chúc các cụ một mùa hè rực nắng 😀 gặt hái dc nhiều thành quả.

MenSpa hiện tại đang rất ổn định sau những ngày đầy ắp bánh chưng với xôi thịt!

Hiện tại các cơ sở của Men đều đã có nhiều sự thay đổi về nhân sự theo chiều hướng tích cực: trẻ hóa, trình độ và thái độ được cải thiện 1 cách rõ nét và có bài bản!

Cơ sở rất mong nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các sư huynh, sư thúc, sư bá… sư cụ.

Nhấc mông lên và đến mới các em nào!

_________

– Cơ sở 1: 118 Nguyễn Khánh Toàn – kín đáo với khuôn viên rừng cây xanh mướt – đưa các cụ về với thiên nhiên – ngắm hoa và vui đùa với các em thỏ ngọc xinh cmn xắn ????

– Cơ sở 2: 26 Phan Văn Trị – các bác sẽ được đi qua cửa hàng rửa xe ngay đầu đường – may mắn sẽ được vòi phun nước xịt thẳng vào mặt – cảm giác mát lạnh sẽ làm các cụ liên tưởng đến đang ở dưới một thác nước tươi mát… đi qua thác nước các cụ sẽ như lạc vào động Bàng Tơ – thắp lửa và nhảy múa với các em yêu tinh nhền nhện tinh nghịch ????

– Cơ sở 4: 26A Yên Phụ lớn – sau khi đi hết được đường Thanh Niên lộng gió với hàng liễu rủ bên đường, thấp thoáng xa xa là đôi chó cảnh đang mùi mẫn liếm láp nhau ? rẽ phải – đi 200m nữa là đến. Cơ sở tọa lạc ngay gần khu phố cổ cũng như các tụ điểm ăn chơi thác loạn, cho nên các cụ cứ ăn chơi đi – mệt thì ta về với các em Tấm thảo hiền ở đây ????

P/S: rõ ràng có 3 cơ sở mà thế méo nào đếm thành 4 nhỉ?