Mimosa – 09 VS 20 – Kẻ nửa cân người tám lạng.

Kể từ lần em 18 – Men spa Phan Văn Trị làm mình ấn tượng từ thời em nó mới vào làm được 2 ngày, cũng là bài review sớm nhất và duy nhất đến giờ của mình cho Group. Mình vẫn đang công cuộc đi tìm những viên ngọc thô mới nhất để khiến mình ấn tượng. Tuy nhiên, 5 tháng trôi qua, cuộc tìm kiếm miệt mài dường như đã có một kết thúc có hậu. Cái kết mang tên Mimosa.
Sáng 19.6, mình công cuộc đi test hộ thằng bạn em Trang ở ngõ 67 Văn Cao, tuy nhiên đến nơi thì thấy đóng cửa. Quay quay nhớ lại, nghe nói Mimosa Linh Lang cũng gần điểm đấy. Xách con xích thố tiện qua đấy, đặt em 09 theo lời của đa số các bác ở trên. Đến nơi, lễ tân bảo em 09 còn bận, nửa tiếng sau mới quay lại. Mình rất ít check, tuy nhiên 1 khi đã check là phải đến nơi đến chốn. 1 rưỡi quay lại để em nó phục vụ mình.
 
Em 09 tên Thảo, mặt không được xinh lắm nhưng tổng thể body bù lại được. Cao khoảng 1.5m, người dây, nặng 42 kg tuy nhiên 2 quả năm roi của em ấy chắc phải được gần 1kg rồi. Em ấy biết phát huy gần như tối đa điểm mạnh đấy của mình. Bài thư giãn lấy vú để tạo cảm giác cho anh em kích thích. Mình cảm nhận nó mềm mềm mềm, cảm giác nắn bóp như quả vú sữa đã gần tiết ra sữa, cực kỳ kích thích cho các bác. Nhẹ nhàng, miệt mài, bài này đúng như bác tồi tệ đã miêu tả, mình cũng cảm nhận được điều đấy. Gần như em ấy phát huy được hết thế mạnh của mình. Tuy nhiên, có những điểm yếu của em ấy khiến mình, cảm thấy thất vọng, chỉ chấm được 8/10. Đó là thái độ không được hợp tác của em ấy, không khơi gợi ra những điều mới mẻ khi tiếp chuyện với đối phương. Em ý cũng giải thích là quá mệt sau khi phải làm liên tục mấy ngày liền. Tính trung bình 1 ngày em ý làm 7-8 khách, quần quật từ 9h sáng đến 3h tối. Mình có thể châm chước được cho qua nhưng thêm 1 lần ám ảnh mình là vụ lúc MS ngọc trai, mình có bảo em ấy cho out trước 1 lần để tí nữa làm cho thoải mái. Em ấy bảo nếu như thế thì phải tính cho em 2 lần, tip phải 1 triệu. Các anh em không biết thế nào chứ mình hởi dị ứng với kiểu này nên bảo thôi cho anh 1 lần thôi. Đến cuối h, lúc thư giãn xong chắc ms được 40-45 phút, mình có bảo em ý ngồi xuống nói chuyện vs mình. Trong lúc mình cố gắng tranh thủ thì em ấy cũng ko thấy hợp tác, mắt nhìn ra xa, cũng không có ý bắt chuyện và lảng tránh phần mình nói do đã quá mệt. Thực sự, mình hơi cảm tính, nhận xét rằng sự thiếu chuyên nghiệp trong phần làm việc của em ấy. Hơi thất vọng nên đã có phản ứng vs chị Lan Anh quản lý. Chị hứa sẽ bù cho em lần đến tiếp theo.
 
Cũng hơi akay việc đi lần đầu ở Mimosa, tuy nhiên lễ tân vs quản lý ở đây cực tốt và nhiệt tình, có thể so sánh được với bên windy 3 hay menspa mình từng đi (đánh giá gần đạt đến đẳng cấp của anh Định ở Men) nên tối nay, lúc đi với sếp thì 2 anh em cũng quay lại.
Có note trước với chị Lan Anh nên mình vào em 20, sếp vào em số 10.
 
Em 20 bước vào, nở ngay với mình 1 nụ cười. Dong dỏng cao, 1m64, chuẩn chỉ, nhẹ nhàng. Em ý bảo ngay vs lễ tân tắt điều hòa vì sợ mình lạnh. Mình nói luôn vs lễ tân, đây đúng là người anh tìm kiếm rồi.
Em 20, Trang, tạo cho mình cảm giác yêu luôn từ cái nhìn đầu tiên. Là tổng hợp của 3 người mình đã từng say nắng trong quá khứ. Cao, hàm răng khểnh và khuôn mặt bầu bĩnh, chỉ tiếc rằng 2/3 người đấy đã đi lấy chồng.
Khi mà mình đã kết ngay từ ánh nhìn đầu tiên rồi, những cử chỉ, hành động của em sau đó càng làm cho mình cảm thấy được lần đầu tiên, mình có cảm mền thật sự với 1 người con gái làm nghề này.
Em nhẹ nhàng cởi đồ, nằm xuống bên cạnh, không có chút gì ưu lo hay vội vàng, làm mình cảm nhận được như hồi xưa nằm cạnh người yêu mình. Buồn đến phát khóc.
Công đoạn MS sau đấy thì đầy đủ cả, về service của em nó so với 09 thì không bằng, nhưng về thái độ chuyên nghiệp hay hợp tác nói chuyện thì gần như ăn đứt. Đôi khi con người ta không đi lên được bằng hàng họ, thái độ ân cần, gương mặt khả ái sẽ dẫn họ đến thành công.
Thư giãn xong, tắm xong xuôi, 2 anh em còn nằm lại chán chê, mình quyến luyến lắm ms đứng dậy ra về. Có 1 chút buồn và tiếc nuối khi em không thể trở thành người yêu mình, đúng chuẩn người bấy lâu nay mình đã tìm kiếm.
Có thể những lần sau mình đi, cảm giác sẽ không được trinh nguyên như lần này. Nên mình xin kết nghiệp checker của mình lại ở đây. Để lại sự tiếc nuối và hoài niệm với em 20 ở Mimosa.
 
Cuối cùng xin 1 lần mạo muội kết luận về dịch vụ ở Mimosa:
1. Thứ nhất, nên gọi xin tư vấn trước từ chị Lan Anh quản lý, như việc mình đã từng làm với anh Định ở Menspa trước đây.
2. Lúc đi, không nên kỳ vọng quá nhiều ở 1 em để rồi phải không được như kỳ vọng lại đâm ra ức chế vs con Tờ rim.
3. Các anh em hạn chế đặt số 09 vì bình thường em ấy đã quá đông rồi, h mà cứ người nào cũng yêu cầu thì em ý sẽ trở thành cái máy mất.
4. Anh em cực kỳ chú ý, với mức giá vé 400k (500k giảm 20% nếu gọi trước), ở đây đang trở thành nơi đầu tiên có tắm chung với khách. Đây thực sự là điểm nổi bật quá rõ so với các nơi khác. Mình có cảm giác, chủ hay quản lý ơ đây rất hay lên nghía qua những bài viết của anh em mình trước đây. Để tạo nên một MIMOSA đầy lợi hại như bây giờ. Phòng rộng, phòng xông đạt chuẩn ISO 9001 mình cực kỳ đánh giá cao.
Mình xin kết.

 

 

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

Long Nguyễn

ở đây vẫn kém Men spa 1 chút về khoản shot 2 thì phải.bác nào từng dc 2 shot ở đây rồi lên tiếng cho ae biết với

8 months ago