Review em số 3 Menspa Yên Phụ

Hôm kia rảnh rỗi thì em có ghé qua cơ sở mới của men chỗ đầu Yên Phụ
cảm nhận đầu tiên là chỗ này cũng như mọi cơ sở ms khác, không có gì quá nổi bật có chăng thì nó nằm ngay mặt phố Yên phụ luôn rất dễ thấy.

Em vào thẳng vấn đề chính luôn
Ở men đang có kmai 50% các gói dv, e đi gói 600k kmai còn 300, ngồi chờ một lúc thì cậu nv dẫn lên phòng. Cảm nhận của e khi bước vào phòng là nó quá bé, bé hơn nhiều so với phòng bên PVT. Chờ một lúc thì cũng có em nv bước vào , em này ng đầy đặn hơi mập, mặt mũi thì bình thường nói chung là k có gì đặc sắc. E chào mình xong bảo mình có xông hơi k thì mình bảo có, sau đó thì nói mình là tự cởi quần áo… ừ thì tự cởi ,cởi xong cũng đứng nhìn rồi bảo a tự cất quần áo vào tủ đi…mình đi PVT đa phần toàn các e tự giác lấy quần áo của mình rồi cất nên sang bên này thấy hơi hụt hẫng (-1 điểm ) tiếp đến là xông hơi , mình xông hơi khoảng 15p bước ra thì e nó đốp ngày cho câu: ” a ơi bình nóng lạnh bị hỏng k có nc nóng ”  WTF 😮 mình nghĩ : ”mẹ hỏng thì k bảo ngay từ đầu cứ xả nc lạnh vào bồn làm gì , tính cho t tắm luôn bằng nc lạnh à ?”

mình vẫn bt nói vs e nó : ” thế thôi đổi phòng khác cho a đi” chỉ chờ thế e nó bảo luôn thế a lên trên đi, rồi mở của phòng ra ngoài luôn mặc mình tự mở tủ tự lấy đồ rồi tự cầm lên tầng trên , k quên quấn cái khăn quanh ng sau khi xông hơi xong. (-1 điểm nữa ) sau đó thì cũng như mọi chỗ khác…Lau ng xong thì lên giường cho e nó ms, e này đấm bóp bt, kiểu như làm cho có, mỗi chỗ xoa xoa bóp bóp một tí gọi là lấy lệ.

Đến phần thư giãn thì e hỏi a có thư giãn k ? trườn à ? mình bảo ừ, rồi e nó ra ngoài lấy dầu vào, bài này thì cũng chả có gì đặc sắc , cũng đổ tí dầu lên lưng xoa xoa rồi e nó cới bộ quần áo nv ra nhưng vẫn giữ lại cái quần lót trên ng rồi nhảy lên lưng mình trườn, nói trườn thì cũng chả phải e nó chỉ lấy ngực rồi xoa từ trên lưng xuống dưới mông cho mình thôi…cứ lặp đi lặp lại động tác đấy dc khoảng 5p thì bảo mình xoay ng ra đằng trc. Sau đó e nó lấy khăn tắm quấn quanh ng rồi tính HJ cho mình. Mình hỏi là k có Bj hả e thì e nó đốp ngay câu : trời đã trườn cho rồi mà vẫn còn đòi thổi à ? . Ok im fine… (-2điểm) rồi e cứ làm đi…2 tay mình tính thì k làm dc gì cả vì e nó quấn khăn mồm thì thổi nhưng tay cứ giữ chặt cái khăn không chịu bỏ ra. Mình nói cho a sờ một tí ms ra nhanh đc, thì e nó nói : a sờ như thế làm e buồn, đển lúc này thì mình nản rồi, mà các bác biết đấy sv như thế mình muốn ra nhanh cũng k ra đc, Bj dc khoảng 3-4p thì e nó nói : sao mãi a k ra à ? mình bảo lại : tại e làm chậm quá làm mà tay cứ cầm quấn khăn thế a muốn ra cũng chả ra đc…? e nó : nếu a muốn làm nhanh thì a phải bo thêm cho e ? OK ( -5đ)mình : e cứ làm đi làm tốt thì a k tiếc 1 200 bo thêm đâu… Thế là e e dùng tay xóc lấy xóc để cho mình ra thì thôi…xong xuôi e nó ra lấy cái khăn ném cho mình bảo a tự lau đi rồi chạy thằng vào phòng tắm tráng đóng cửa lại mặc kệ mình nằm chơ hơ ơ ở trên giường tự lau người, mình vào rửa người xong đi ra cũng đứng đấy nhìn, khăn k đưa cho mình lau người, cũng chẳng thèm hỏi  bảo a để e lấy e quần áo hộ a, cứ đứng trơ trơ ra như tượng…để mình tự làm tất cả…lúc này thì mình chán hẳn luôn chả buồn nói gì nữa, thậm chỉ còn bực mình nhưng mình vẫn rút ví bo cho e nó 500, e nó cầm tiền mà mặt còn sưng lên ý là phải bo thêm nhưng mình mặc kệ… 

Tổng kết vé 600 (120p) giảm giá còn 300 nhưng mà làm chỉ có khoảng 40p + 5 lít tiền bo tổng 8 lít ( thấy cu nhân viên bảo vé 600 bao gồm cả tắm ngọc trai và trườn nhưng mình mới thấy chỉ có tắm xông và trườn còn ngọc trai thì k thấy đâu )

tiền k tiếc nhưng thấy quá ư là bực mình, nếu cụ quản lý có ở đây thì mong cụ dạy lại e 03 chứ nếu mà để e này còn làm việc cái kiểu này thì chả mấy chốc mà mất hết khách….
Cảm ơn các cụ đã đọc bài của em, nếu có gì sai sót mong các cụ bỏ qua

 

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

kaka2018

Em hay đi pvt. Có 1-11 oke. Ngoài ra còn em nào ko nhỉ. Trước có số 2 nhưng nghỉ rồi. Pvt cạch số 5. Đã xấu, lùn còn chảnh chó

1 week ago
BluR

PVT có vài em mới khá là ngoan, em đã dạy dỗ đâu đấy, chỉ chờ các cụ đến hưởng thôi ạ 😀

2 days ago
kaka2018

Ví dụ vài con số xem nào a :))

2 days ago
BluR

kaka2018 09-10-15 là 3 em mới ạ, cụ cứ thử đi 😀