[RV] – Mimosa – 27 Linh Lang

Xin chào toàn thể ae trong hội massage Hà Nội!

Từ hôm group fb bị đóng cửa giờ mới lại có thời gian rảnh ngồi viết review. Nay mình viết lại 1 # về Minosa massage, update thêm nhiều thông tin nữa để ae tiện tham khảo.

Địa chỉ: Số 27 Linh Lang, đi từ Phan Kế Bính vào rẽ phải chút là thấy.

  1. Tick:
  • 400k phòng thường: phòng tắm chung.
  • 500k phòng VIP: phòng tắm riêng.
  • 700k phòng King: phòng riêng & giường King size & đệm hơi.
  1. Tip: ~ Tick (như mình đi ở đây tip min 5l).
  2. Dịch vụ: BJ các loại, trườn zú, tắm chung là cơ bản, còn những cái khác tùy vào khả năng và độ hạp của các bác với các e ý, có điều cái vụ tắm chung nó có thể ko đc như các bác tưởng tượng đâu, đa phần các e nó chỉ vào cho vui, cũng kì cọ cho các bác như đứng ở ngoài thôi, tất nhiên làm gì hay ko thì do mình nhưng như e thì thường là ko làm gì vì bồn nó bé quá với lại e biết đa phần các e ý đều ko thích.
  3. CSVC: Chỗ để xe máy hơi chật, có chỗ để ô tô ngoài đằng PKB, phòng chờ cũng hơi chật, hôm nào đi gặp đoàn mà cả đoàn nó ngồi chờ thì thôi mình đứng :))). Phòng ms rộng rãi nhưng khá trống trải vì đồ đạc cũng không có gì, tương tự những địa điểm ms khác, có 1 tủ treo q.áo, 1 bồn tắm xục đơn, 1 buồng tắm & xông hơi loại đứng, 1 cái bàn massage, 2 cái bàn cafe con con nữa, phòng như này mà được cái bồn tắm góc như bên Men thì ổn hơn. Khoảng 1 tháng nay gần như ngày nào mình cũng đi và cảm thấy v.đề nước nôi bắt đầu không ổn định, cỡ 3,4 ngày gần đây ngày nào mình cũng bị tình trạng không có nước nóng hoặc có nhưng không đều, luôn bị nóng quá hoặc lạnh quá, rất không thoải mái, hôm đầu bị tưởng do phòng tầng 6 cao quá nên thế nhưng không phải, mấy hôm sau toàn đi phòng tầng 4 đổ xuống vẫn bị, chắc dạo này lượng khách tăng nên nguồn nước đáp ứng không kịp, mình có phản ánh với lễ tân rồi, hôm sau cũng bảo mình đã khắc phục nhưng mình thấy vẫn thế.
  4. Lễ tân: Thái độ khá ổn, toàn mấy e trẻ tuổi, nhiệt tình, mấy hôm toàn đóng wave tàu sang nhưng vẫn tận tình dắt xe ra vào.
  5. KTV:

*Số 09: Tên Thảo (tên thật là Linh), quê Mỹ Tho, sn 96 (thật là sn 93), cao cỡ 1.55m, người dây, 3 vòng ổn, eo ót, tội cái mặt hơi xấu, thực ra cũng không xấu lắm mà răng hơi hô, nói chung nếu chỉ nhìn ngoại hình thì thật không có gì để khao khát cả, được cái e này thái độ và kĩ thuật rất tốt, nhẹ nhàng, ngoan ngoãn, từ khâu kì ngọc trai cũng rất cẩn thận tỉ mỉ kích thích mọi ngõ ngách trên cơ thể, tắm táp sạch sẽ, đấm bóp cũng ổn, đến khoản massage thư giãn thì phải nói e nó có nhiều cái hơn những e khác, hơn ở đây là có những cái chỉ e ý mới làm thôi nên nó khác biệt, lúc e ý trườn người cảm giác toàn bộ cơ thể 2 đứa quyện vào nhau luôn, gần như lúc nào da thịt cũng tiếp xúc 100%. E này ngoài trườn zú còn dùng cả V4, cũng khá kích thích, WC rồi mút mát ngón chân, nói chung e này về thái độ và kĩ thuật mình ko chê gì cả, recommend ae nào ko quá quan trọng face.

*Số 10: Tên Ngân, quê Kiên Giang hay Hậu Giang hoặc Tiền Giang gì đó mà có thể mình quên :))). Tuổi cỡ 97 98, cao cỡ 1.56m, người khá đẹp, eo ót, mặt không xinh lắm nhưng cười tươi kiểu nhí nhảnh, thái độ ổn, biết cách nói chuyện phết, suốt từ lúc kì ngọc trai đến lúc tắm táp hay tìm cách trêu mình, nghịch ngợm bảo với mình e là e ko thích nhanh quá đâu nhé, thời gian là của e mà, đoạn này mình chỉ cười trừ thôi, lát biết mặt liền :))). E này đấm bóp cũng bình thường ko quá tệ, hôm ý mình làm nha đam, e nó bảo chưa làm nha đam bao giờ, trong quá trình làm cũng liên tục hỏi mình cảm thấy thế nào, sợ mình ko sướng, mình khá thích thái độ này của e ý. Vật nhau hơn tiếng thấy mình ko ra thì cũng hơi sốt ruột, quyết định đổi tư thế e ý quỳ dưới đất, mình cũng gồng lên cố cho ra, kết quả bắn đầy từ mặt xuống người e ý :))) lúc này mình mới hỏi còn sợ hết tiền giữa chợ nữa ko thì e ý mới làm mặt thú tội kiểu e sai rồi cưng phết. Đánh giá chung thì e này cũng khá ổn, trẻ, mặt mũi, người ngợm ưa nhìn, kĩ thuật tương đối tốt.

*Số 18: E này sn 99, cao cỡ 1.54m, hơi béo, mặt xấu, mình ko hỏi tên vì nhìn hơi chán ko muốn hỏi nhiều, e này đc cái ngoan, nhẹ nhàng, tình cảm, nói chuyện tương đối khéo, cũng may e nó hơi xấu chứ nếu xinh nữa thì chắc chết sâu :))). E này các công đoạn làm cũng không có gì đặc sắc quá, đc cái BJ khá kĩ, WC cũng khá phê, trườn thì ko thích lắm vì e ý hơi đô con mà nằm cả người lên trườn làm mình hơi khó thở @@. E ý cũng khá nhiệt tình, làm cho mình quá giờ cũng ko kêu ca gì, nhưng cái này mình ko chắc lắm vì e ý có vẻ nắm đc nhiều thông tin của mình nên mình nghĩ e lễ tân đã dặn dò trước khi lên làm cho mình rồi. Bác nào thích múp múp, ko quan trọng mặt mũi lắm, sv ổn thì gặp e này đc. Mình thì ko hạp lắm.

*Số 19: E này là 19 cũ, giờ ít làm, chỉ khi có khách đặc biệt yêu cầu thì mới qua làm, tên Trinh, cỡ sn 95, điều đầu tiên mình ấn tượng là chiều cao, e ý cao 1.64m đi guốc nữa cao ~ mình, người dây, hơi gầy so với chiều cao, điều thứ 2 mình ấn tượng là V1, chống chỉ định bác nào yêu V1 vì e ý gần như ko có V1, thú thực mình gặp V1 nhỏ nhiểu rồi nhưng đến mức gần như ko có thì cũng hơi ảo, may mà mình lại ko quá quan trọng nên vẫn ok để e ý làm, có điều dù mình ko hề để ý và rất tự nhiên rồi nhưng e ý vẫn hơi e ngại v.đề này, kể cả lúc tắm mình cũng phải chủ động bảo cứ vào tắm với a đi thì e ý mới vào, lúc thư giãn thi thoảng lại tỏ ra ngượng ngùng vì mình cứ nhìn e ý hoài, nhưng ko phải nhìn V1 mà là nhìn face, e này xinh phết, cười cũng đẹp nhưng do ngại nên ít cười. Vì ko có ngực nên e ý cũng trườn cho mình bằng V4, e ý bảo chưa trườn kiểu vậy bao giờ, có vẻ thật vì thấy e ý làm cũng hơi ngượng ngạo. Ngoài ra e này đấm bóp cũng tốt, cảm giác đỡ mỏi cả người. E này thì mình cứ giới thiệu thế thôi còn gặp đc hay ko tùy khả năng và độ hên xui của các bác.

*Số 21: E này tên Oanh, cỡ tuổi cháu mình 2k 2k1, cao ~ 1.5m thôi, người nhỏ nhưng V1, V3 ổn, V2 hơi lipit, mặt không xinh lắm đc cái kiểu trẻ con cũng dễ nhìn, ban đầu nghe 2k mình ko ưng lắm vì nhỏ quá nhưng đến lúc nói chuyện thấy cũng ko đến nỗi con nít, khá thoải mái, biết chiều khách phết, kì ngọc trai, tắm táp khá kĩ lưỡng, đấm bóp cũng tạm ổn, về khoản thư giãn e này làm cũng khá tốt, tuy nhỏ tuổi nhưng ko thua kém gì đàn chị trong nghề, liếm láp, trườn bò khá thích, ngoài ra độ chịu nhiệt của e khiến mình thấy rất thích thú, thư giãn cho mình cả tiếng vẫn ko kêu ca gì cố làm đến lúc mình ra thì thôi, cũng ko hề để ý giờ giấc gì, hôm ý mình đi cũng muộn, tầm ngoài 23h rồi, làm cho mình quá cả giờ mà vẫn rất vui vẻ cười nói sảng khoái lắm, e nó cũng tâm sự bảo tùy người e mới cố đc thế thôi nghe cũng siêu lòng :)))).

*Số 22: Tên Trúc, sn 93, cao cỡ 1.58m, người dây, 3 vòng ổn, mặt dễ nhìn, e này thái độ ổn, nói chuyện khá là già dặn, kì ngọc trai, tắm táp cẩn thận so với nhiều e khác, khả năng đấm bóp cũng rất tốt, nhiều bài, khoản thư giãn thì e ý khá đặc biệt, rất nhiệt huyết và mãnh liệt, riêng khoản WC phải gọi là điên đảo, nằm úp đã đành, lúc nằm ngửa đang bj thấy mình lâu ra bưng cmn cả 2 chân mình lên ngoáy tới tấp khá là mới lạ. E này chịu nhiệt cũng rất tốt, thư giãn cho mình quá cả giờ nhưng cũng ko khó chịu gì, lại 1 e nữa kêu gặp a e mới cố đc như thế, coi như số mình hên :)))).

*Số 52: E này mình ko hỏi tên, cỡ 94 95, người dây, cao ~ 1.56m, 3 vòng đẹp, mặt ưa nhìn, nói chuyện ko hay lắm, hơi nhạt, hơi chảnh, thái độ và kĩ thuật ở mức độ trung bình khá, ko tệ lắm nhưng tạo cho khách có cảm giác làm vì $ chứ chả thiết tha gì, dù ko có thái độ gì quá đáng nhưng ko tạo đc thiện cảm lắm với mình, làm hết giờ là bắt đầu trùng xuống hẳn, thực ra cái này mình cũng ko trách lắm vì hôm ý e nó làm cho mình muộn, lúc hết giờ chắc cũng 2h 2rưỡi sáng rồi, thế là mình bảo thôi khuya quá rồi thì đổi người cũng đc. Xong số 06 lên làm tiếp cho mình, e này thì dừ quá, lên cũng chỉ làm bằng tay thôi nói chung mình cũng ko đánh giá nhiều, hình như giờ ko còn làm ở đây nữa. Nói chung số 52 này thì cũng ko có gì đặc sắc lắm, mọi thứ đều ở mức bình thường, ko hiểu sao mấy lần liền e lễ tân cứ giới thiệu với mình hoài.

*Số “mới”: E này tên Như Ý, 22 tuổi, vừa mới đến đây làm, hôm làm cho mình là ngày đầu tiên và mình cũng là khách đầu tiên, lên làm cho mình còn ko trang điểm luôn, hỏi thì bảo số 02 nhưng cũng chưa chắc lắm vì có khi còn điều chỉnh, cũng dạng người dây, cỡ 1.56m, mặt bình thường, nhìn khá dâm, mà thực ra dâm thật :)))). Thái độ khá tốt, nhưng ko phải kiểu nhẹ nhàng đâu mà nghịch ngợm, dâm tặc lắm, kì ngọc trai thì hơi qua loa tí mà thực ra ko phải qua loa mà e ý chắc đang quen với kiểu làm việc ở chỗ khác, còn ko trải khăn lót nên sợ nó dây bẩn ra, e này tắm táp thì hơi mất thời gian tí, 1 phần cũng do nước nôi nó ko ổn định, e nó cũng chưa biết ở đây tắm chung thì phải nên tắm lau người người cho mình xong mới vào tắm, khoản đấm bóp cũng tương đối ổn, đủ bài, massage thư giãn khá nhiệt tình, chủ động, cứ bắt mình phải bóp phải nghịch mới chịu :)))). E này làm cho mình cũng quên thời gian luôn, khá thoải mái. À e này hình như ngực có bơm rồi nên bóp ko phê lắm.

Tạm thời thế đã, có thời gian mình viết tiếp chứ nay thế này là oải rồi, đây đều là những thông tin còn rất mới nên ae có thể yên tâm tham khảo nhé, chúc ae đi chơi ngon trym.

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

Diep Anh

Hôm trước qua thử gặp em số 10 , dịch vụ thì OK nhưng về mức độ hài lòng ko thể bằng Men đc, nhạt nhẽo…

9 months ago
Tồi Tệ

Diep Anh mỗi người mỗi gu mà bác. Mà hình như em số 10 ở đây cũng không phải là em xuất sắc cho lắm đâu bác 🙂

9 months ago
hentai_knight

Phải register cái account để đăng nhập vô thank cái rì-viu của bác thớt. Mình lựa theo rì-viu mà chọn nhân viên khá ưng chim, còn gọi điện đặt trước được giảm giá nứa. Hnay vào từ 7h kém và nằm tới tận 9 rưỡi mới ra 🙂
… nhân thể hỏi thăm các đồng râm là làm thao để được xem ảnh nhân viên bên Men vầy?

9 months ago
Long Nguyễn

giờ không biết e nào xuât sắc nhất các bác nhỉ

8 months ago