Sakura Quan Hoa- thời huy hoàng nay còn đâu!

Đã có một thời Sakura là cái tên bất biến và có vị trí vững chắc trong phân khúc 1000k của Hà Nội. CSVC đẹp, nhân viên đồng đều, chuẩn. Tuy nhiên thị trường phát triển kèm theo đó là các cơ sở mới mọc lên với dịch vụ hấp dẫn và cạnh tranh đã khiến người ta không còn nhắc nhiều đến Sakura như trước nữa.

Trong bài review này sẽ chỉ nhắc đến Sakura Quan Hoa là địa điểm mà tôi hay đi. Cuối tuần trước tự dưng thế nào lại nhớ lại chốn cũ nên thử tạt qua đó xem thế nào.

CSVC vẫn vậy, vẫn là phong cách tre và mang hơi hướng Nhật Bản, tuy nhiên thì cũng không tránh khỏi những thoáng xuống cấp. Tuy nhiên vẫn gói gọn là đủ và khá đẹp.

Nhân viên thì thật sự là một nỗi thất vọng. Đã phải 2 lần đổi vì thật sự các em quá…. BÉO! Vâng có lẽ nói béo thì nhiều người bảo xúc phạm, chắc hợp với các bạn thích xôi thịt hơn! Đến lần thứ 3 thì được 1 em tạm được (tuy nhiên vẫn khá béo nhé). Em này bảo tên My Ly, trước làm Moscow An Dương 1 năm, xong giờ qua đây 1 năm.

 

Vào phòng thì em ngồi yên chả động tĩnh gì, mình phải hỏi: “Ơ thế ở đây không còn cởi quần áo giúp khách nữa à em?” thì trả lời :”Ơ quần áo anh thì anh tự cởi chứ em sao cởi giúp đc” ?? :D??? ok tự cởi fine.

Xông hơi xong tắm thì cũng chỉ phe phẩy gạt nước vài cái, lau người rồi lên đấm bóp.

Đấm bóp tàm tạm, có tí lực nhưng cũng chỉ 15p là xong xuôi, thế là hỏi anh có thư giãn ko? ok thì thư giãn.

Thư giãn thì thất vọng toàn tập tiếp, dùng cả HJ và BJ cùng lúc, được khoảng 5-7p thì kêu mỏi miệng. Thế là cứ dùng tay, xong bảo là “ơ thế em mỏi rồi mà anh cứ bắt thì em làm kiểu gì đc”. Thế là hỏi em ” vậy kinh nghiệm 2 năm massa buscu của em cũng ko ăn thua lắm nhỉ”. Xong trả lời một câu chán cmnl “Chỗ nào chả thế mà anh, tiền nào của nấy”???  Tiền nào của nấy là gì hả em, 500k tip chỗ khác anh được bao nhiêu trò rồi đấy nhé.

Tóm lại kết thúc buổi massa mà nghĩ, thế này thì qua MenSpa cho xong các bác ạ. Nhân viên thì như bên Men mà đấm bóp ko kỹ bằng Men nhé, thư giãn cũng k bằng luôn, mà Men lại rẻ hơn. Thế thì qua Men cho ổn hơn nhé.

Tạm biệt Sakura…