Tẩm quất ngõ 67 Văn Cao

Chỗ này được bác Lê Tuấn Lập ở group giới thiệu em Trang, thấy bác ấy bảo xinh lắm, trắng trẻo mà gạ chịch được nên em cũng tò mò háo hức ghé qua xem thử :))
 
Vào đây thi được cái kín đáo, ngõ cũng to nhưng vắng người đi lại, phi vèo cái qua cái mành là không ai thấy gì luôn. Để xe dưới tầng 1, tẩm quất ở tầng 2. Nói chung nhìn cũng bình thường, chẳng sạch sẽ lắm nhưng cũng chẳng bẩn quá, cũng na ná mấy chỗ tẩm quất khác thôi ạ.
Em gọi em Trang thì bảo nghỉ rồi, tiu nghỉu định về mà chẳng nhẽ mất công quá, thế là nhắm mắt nhắm mũi lên em khác. Em cũng chẳng buồn hỏi tên. Mặt hơi dừ chút, cũng có nét. Body thì thôi khỏi phải bàn, chẳng có gì đáng nhắc. Cũng nhiệt tình, mút mát liếm láp đá cà đủ cả.
Em nghe hóng được em ấy bảo là em Trang dạo này chơi đá nhiều, lừoi làm hay nghỉ nên ông chủ cho nghỉ luôn rồi, tiếc thế :((
 
Vé ở đây 200k, còn em bo em nó 50k không thấy ý kiến gì
Túm váy lại là em thấy ở đây cũng tạm, không có gì hơn mấy chỗ tẩm quất khác. Có lẽ mấy bác sang chỗ Thùy Linh ở Đại Cồ Việt hôm nọ bác Cuồng Phong review thì phê pha hơn nhiều,

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

TINHKHONGDOITHAY

SỐ bn bác nhỉ? e vào ngõ k thấy có gì

7 months ago
TINHKHONGDOITHAY

Quán đóng cửa rồi thì phải bác nhỉ?

7 months ago