Windy Kim Ngưu em 20: ấn tượng

Gần đây thì Windy Kim Ngưu đã mở ra và nhanh chóng được anh em ủng hộ rất nhiều. Mình cũng đi vài lần rồi nhưng giờ mới có thời gian để viết được một bài review để đóng góp với anh em 🙂
Địa chỉ:

265 Kim Ngưu

Chỗ để xe máy thì rộng rãi tha hồ còn để oto thì mình không để ý lắm, chắc phải đỗ xa vì đường Kim Ngưu cấm đỗ thì phải. Tiện cho bác nào muốn kín đáo nhưng ngại cho bác nào lười đi bộ :))

Giá vé:
450k
Bo
500k BJ
CSVC:

Nói thật thì mình thấy bác nào bảo CSVC ở đây gọi là đẹp thì chắc là các bác hơi dễ tính. Đối với mình, phòng massage ở đây chỉ có thể nói là ổn. Phòng rộng vừa phải, đồ đạc hết sức cơ bản, bao gồm giường, bồn sục, vách kính xông. Điểm ấn tượng nhất của phòng có lẽ là cái gương rất lớn chạy dọc theo giường, rất giúp ích cho công tác thăng hoa :D. Còn lại về phòng mà nói thì thật sự có thể nói là đơn sơ. Ít đồ và đồ cũng không thật cao cấp. Tuy không thể phủ nhận là phòng sạch sẽ nhưng không có gì trang trí hoặc điểm nhấn gì để có thể gọi là đẹp. Nói chung là dừng ở mức ổn.
Với mức giá 500k thì chắc chắn đây không phải là CSVC thuộc hàng top, có nhiều chỗ CSVC đẹp hơn nhiều. Thế nhưng chỉ lấy CSVC để áp vào giá vé là rất sai lầm, bởi vì dù CSVC ở đây có hơi kém thì phần dịch vụ ở đây là quá đủ để bù lại cho mức giá ấy. Và nói thật thì mình cũng không mong muốn ở đây giảm giá một chút nào. Bây giờ đi đã đông lắm rồi, đặt trước rồi mà khi đến vẫn phải đơi. Nếu giảm giá nữa có khi anh em phải bốc thăm để vào phòng mất :))
Nhân viên:
Em 20:

Mình mới gặp em nó hôm nọ xong và phải thừa nhận là em nó để lại cho mình nhiều ấn tượng rất tốt. Em này mình rất recommend các bác nên gặp nhé :) Đề cập đến ngoại hình trước thì mình thấy em nó khá ổn. Người cao tương đối, cỡ 1m65, da trắng trẻo , Mặt mũi nhìn bình thường, không quá xinh. V1 bình thường nốt, hơi nhỏ. 
Vừa vào phòng thì em nó đã nhảy vào ôm ấp ngay được rồi, tạo không khí tự nhiên và thoải mái. ( Thực ra đến giờ mình vẫn thắc mắc là sao ở Windy vẫn còn rất nhiều em chưa làm được chuyện này mỗi khi vào phòng :)) )
Nói chuyện vui vẻ thoải mái, không nói quá nhiều nhưng câu chuyện rất trơn tru, không bị gượng gạo. Ấn tượng ban đầu như thế là rất tốt rồi
Khoản masage thì thôi không nói nhé, vì không có gì đặc sắc đáng đề cập cả. Còn khoản thư giãn thì mình sẽ miêu tả chi tiết :))

Dĩ nhiên là công cuộc thư giãn vẫn bắt đầu như bình thường khi mình nằm sấp trên giường, và em nó nhảy lên người mình làm bài sữa chua trứ danh làm nên thương hiệu của Windy :)) .
Nhưng em nó không vội vàng dốc nguyên mấy hộp sữa chua lên người mình, mà nhẹ nhàng liếm láp toàn thần trước. Liếm xong xuôi từ chân đến tay, từ mông đến đầu, từ ngón chân cho đến lỗ tai rồi em nó mới đổ sữa chua lên người mình, nhẹ nhàng trèo lên người trườn chầm chậm, chầm chậm rồi nhanh dần. Mà riêng về khoản trườn người của em nó, thì mình phải bật tiếng khen là hay.
Dịch vụ mặc định ở Windy là trườn người, đúng. Nhưng không phải em nào cũng như em nào, cũng không phải cứ trườn người là hay. Như nói ở trên thì rất nhiều em mình gặp, trườn thì chỉ nghĩ đơn giản là trườn thế thôi, cứ nằm đè lên người lướt lướt mấy cái là được rồi, không biết các bác thấy thế nào chứ như thế mình chẳng có cảm giác quái gì, chỉ cảm thấy có một khối nặng di chuyển trên người lên xuống thôi, chẳng có cảm xúc quái gì. Tuy nhiên, em 20 này cho mình một cảm giác khác hẳn. Em nó trườn người rất có kỹ thuật và khơi gợi nên nhiều cảm xúc của mình. Em nó rất biết tận dụng từng bộ phận của cơ thể, nhấn nhá , lúc nhanh lúc chậm. Lại rất biết tận dụng từng bộ phận của cơ thể. MÌnh cảm nhận rõ ràng rằng lúc thì em nó trườn bằng ngực, cảm giác rõ ngực của em nó di chuyển trên lưng mình. Lúc thì cảm giác rõ lông V4 của em nó loạt xoạt khắp người mình, khơi gợi nên rất nhiều liên tưởng và cảm xúc :))

Em nó làm cho mình rất có nhiệt huyết, không có chút nào là qua loa nhanh chóng ấy cả. Như đã nói, mình nằm sấp, em nó iếm láp toàn thân từ trên xuống dưới từ dưới lên trên một lượt, sau đó mới đổ sữa chua lên người mình thực hiện bài trườn sữa chua. Trườn xong sữa chua em nó lại rót nước ấm lên người mình rồi lại trườn một lần nữa @@. Tổng thời gian phải gấp 3 lần một em khác. Sau đó là nằm ngửa, lại liếm láp nghịch ngợm toàn thân, rồi trườn sữa chua rồi trườn nước ấm rồi mới chính thức BJ. Kỹ càng là như thế. Mà đặc biệt, lúc mình nằm ngửa ra cho em nó trườn trên người , được một lúc thì cảm nhận rất rõ đám lông v4 của em nó trườn mãnh liệt trên thằng nhỏ của mình, lúc sau em nó hơi dạng chân ra, kẹp hẳn thằng nhỏ của mình vào giữa xong cứ thế trườn lên xuống mãnh liệt, một cách rất chi là ….furiously. Mình cảm nhận rõ từng động tác, sự ma sát giữa thằng nhỏ của mình với 2 cái mép và đám lông của em nó, lúc thì trơn tuột lúc lại loạt soạt, cảm giác vô cùng hưng phấn. Cộng thêm chân em nó kẹp chặt, khít làm mình thấy có khi còn sướng hơn chịch. Nói thật chứ đoạn này bác nào không chuẩn bị tâm lý hoặc yếu yếu chút dễ là đầu hàng em nó ngay lúc đấy rồi. Em nó vừa trườn vừa kẹp đùi đến chán chê mê mỏi rồi mới chuyển sang BJ. Nhiệt tình, rất có kỹ thuật và rất biết cách kích thích. Và cả cái cách em nó sử dụng đồng thời rất nhiều bộ phận trên cơ thể, cọ sát uốn éo ôm ấp trong lúc BJ làm mình cũng phải khen hay. Cứ thế em nó tấn công mình mãnh liệt có, nhẹ nhàng có, dồn dập có mà khoan thai có, nói chung là làm mình kích thích cao độ.
Em nó miệt mài làm một lúc khá lâu , chăc thấy mình không xi nhê gì nhưng không thấy phàn nàn kêu ca gì cả, vẫn rất miệt mài. Tự nhiên em nó ngầng lên, bảo: anh ơi đi tắm nhé, sũa chua dính trên người giờ rít quá, khó làm quá. Anh em mình vào tắm xong ra em làm lại cho anh :)). Mình cảm động quá, rưng rưng bảo: anh thì không vấn đề gì. Nhưng đang làm lại nghỉ tí làm tiếp thì chỉ sợ em mệt thôi Thì em nó tiếp ngay: không sao, anh cứ tắm đi, tí em làm được. Mình thấy em nó cũng làm khá lâu rồi mà có vẻ vẫn quyết tâm nhiệt tình, cố gắng hạ gục mình nên mình bảo thôi, ra gọi một em nữa vào đây cho anh, làm cùng cho đỡ mệt :)). Em nó mừng rỡ chạy ra ngoài gọi thêm người, gọi xong vào tắm cho mình. Vừa lau khô người cái lại vật mình ra làm tiếp luôn, mặc cho em kia chưa vào. Đến lúc này thì mình đánh giá rất cao độ nhiệt tình của em nó rồi, chắc không có gì để mà chê nữa ( bác nào có đọc bài review Windy Duy Tân của mình hôm nọ rồi thì có thể thấy thái độ và sự nhiệt tình của các em ở đây với 2 em hôm đấy là một trời một vực như thế nào :D )
Tuy thế cũng chẳng vội vàng làm gì, mình cũng có nhu cầu hành hạ em nó đâu nên bảo cứ từ từ, đợi em kia vào cùng rồi làm một thể. Thế là lại ngồi chém gió mấy phút đợi em 38 bước vào Đoạn này rồi thì cũng không có gì để mà miêu tả chi tiết nữa khi mà 2 em nó tấn công tổng lực, dùng hết sức vừa BJ vừa nghịch ngợm để hạ gục mình thôi, nói chung là không còn gì để tả ngoài chuyện là các em nó làm cực kì cuồng nhiệt và mãnh liệt :))
Xong xuôi , đến công đoạn tắm táp mặc quần áo, 2 em nó vẫn ân cần chăm sóc chu đáo, càng khiến mình đánh giá rất cao. À, còn một điểm nữa mình cảm thấy rất thich ở em 20, đó là em nó làm rất tỉ mỉ, kỹ càng, liếm ngón chân mút ngón tay, WC đủ cả nhưng không bao giờ em nó cho mình cái cảm giác là đang phục vụ, Dù là làm gì thì cái không khí cũng rất thoải mái, nói chuyện giữa mình và em nó rất tự nhiên và vui vẻ. Chứ không như nhiều em khi thư giãn mang rất rõ cái thiên hướng phục vụ khách hàng, cảm giác rõ rệt là một khách hàng đang được nhân viên tận tụy phục vụ, Mình thì không thích kiểu ấy lắm, mà thích kiểu làm mà vẫn vui vẻ hơn,. Tuy nhiên cái này là quan điểm cá nhân thôi nhé :) Chốt lại thì hiện tại mình đánh giá em 20 là em mình hài lòng nhất ở Windy Kim Ngưu này. Ngoại hình khá. Tác phong làm việc và nói chuyện rất vui vẻ, tự nhiên và thoải mái. Và trên hết là về khoản nhiệt tình thì ít có em nào sánh bằng cộng thêm cái kỹ thuật thực sự là rất chi là đáng nhớ. Mình rất ưng ý em nó, nếu ở gần hơn chắc phải quay lại vài lần rồi ấy chứ. Còn không thì cũng phải cố gắng quay lại 1 2 lần nữa.
Em 38:

Như mình nói ở trên thì mình gặp em nó khi làm 4 tay với 20, mà là gọi vào mãi lúc sau nên không tiếp xúc nhiều, nên mình chỉ nói sơ qua nhé
Về ngoại hình thì em nó người đầm, mặt mũi bình thường không xinh không xấu. Điểm nhấn là ngực của em nó, rất to rất tròn rất căng rất đẹp, bóp rất thích luôn ấy ( Thực ra là ngực bơm thì phải, nhưng không thể phân biệt nổi luôn. Còn đẹp và thích hơn nhiều ngực tự nhiên. Tình cờ là mình có gặp em gái em 38 trước mấy hôm, em nó có đề cập đến nên mình mới biết là bơm. Biết rồi mà đến hôm mình bóp thử vẫn không thể phân biệt nổi :)) )
Về kỹ thuật thì mình không có nhiều cơ hội để đánh giá, nhưng mình có thể khẳng định là kỹ thuật của em nó rất cao, cũng rất nhiều chiêu trò và đặc biệt là rất kinh nghiệm, có thể nhìn ra nhiều thư mà cá c em khác khó lòng thấy nổi bởi cái kinh nghiệm đồ sộ của em nó. 
Về thái độ thì nhiệt tình, mình không có gì để chê cả. MÌnh nghĩ đây cũng là một em khá là tốt để thử ở Windy Kim Ngưu này 🙂
Kết luận:

Mình đến Windy Kim Ngưu không nhiều, và lần nào cũng may mắn có em ngon nên thực ra đánh giá có thể là không khách quan lắm. Nhưng kết hợp giữa trải nghiệm cá nhân và những review của anh em về Kim Ngưu từ trước đến nay thì hiện tại thì mình thấy Windy Kim Ngưu vẫn là một điểm đến lựa chọn tốt của anh em.
 
Với mức chi phí hợp lý cộng thêm dàn nhân viên quá ổn, đây có đủ cả những em kinh nghiệm đầy mình đến những em mới đi làm chưa lâu, còn non trẻ để phục vụ đầy đủ nhu cầu của các anh em. Cộng thêm đội lễ tân cũng nhiệt tình, thân thiện. Hi vọng đây vẫn là điểm đến chất lượng của anh em trong thời gian dài sắp tới và chúc chú Nguyễn Sơn Tùng vẫn quản lý tốt và ngày càng đông khách 🙂
Cảm ơn mọi người đã đọc và chúc các bác chơi vui. 🙂

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

No comments yet