Windy Nguyễn Thị Định: Vượt cạn thành công với em 06 :))

Windy Nguyễn Thị Định thì quá nổi tiếng rồi, anh em chắc không còn ai xa lạ gì với cơ sở này nữa rồi. Nếu mà vẫn còn bác nào chưa rõ về chỗ này thì vui lòng xem lại trong list tổng hợp hộ mình nhé 🙂 (http://mshanoi.com/windy-nguyen-thi-dinh/)

CSVC:
trong cái list tổng hợp phía trên thì mình cũng có đề cập đến CSVC ở đây rồi. Nhưng lần này mình đi thì có chút bất ngờ :)). Trước giờ vẫn có một số anh em bảo là CSVC của Windy Nguyễn Thị Định xấu, chắp vá tạm bợ. Mình trước giờ hoàn toàn không đồng ý với quan điểm này vì những phòng mình đi ở Windy trước giờ đều khá sáng sủa, có bỏ công trang trí khá cầu kì. Lần này đi một mình vào cái phòng nhỏ 1 giường thì mới thấy hóa ra bình thường các bác bảo xấu chắc là những bác lên nằm phòng này, và mình không thể phủ nhận là nó xấu và chắp vá thật :)). So với những phòng trước mình đi (các bác có thể xem ảnh trong topic trên )  thì phòng này mình không recommend các bác vào chút nào 🙂

 

 

 

 

 

 

 

 

Giá vé:
Giá vé cũ vẫn là 500k, thêm nhân viên không tính thêm tiền, đây là một điểm mình đánh giá rất cao ở Windy. Các bác đi 4 tay 6 tay thì vé cũng vậy thôi, không tính thêm.
Vé gói vượt cạn là 1.500 k. Đã bao gồm cả bo tip trong đấy nên anh em không cần lo đến chuyện bo làm gì cả.

Thực ra, thật lòng mà nói, khi mình thấy giá vé đề 1500k thì mình …khấp khởi mừng thầm :)). Vì mình tin tưởng cách kinh doanh và uy tín của chủ Windy, nếu dịch vụ không thật đặc biệt, không tự tin với dịch vụ thì không bao giờ dám để cái giá vé cao ngất ngưởng thế cả. Nếu đã để cái giá vé như thế thì chắc hẳn là phải hay ho lắm đây :))
Ai ngờ sau đó mình được giới thiệu là giá vé đã bao gồm cả bo trong đấy rồi. Lúc này thì mình có chút hụt hẫng, vậy thì giá là không cao hơn nhiều lắm, cũng tức là chắc không có gì quá là đặc biệt cả 🙂

Nhân viên:
Em số 06:
câu chuyện bắt đầu khi mình đang nằm kềnh cang trên giường và em nó gõ cửa đi vào. Nhìn em nó, mình giật mình suýt thì ngã xuống đất :)). Rất xinh, thật đấy. Không phải là ưa nhìn, không phải là xinh thường đâu mà là rất xinh ấy nhé :))
Mặt mũi thanh tú, có nét đáng yêu và dễ thương, mắt to tròn. Trắng trẻo hồng hào. Body khá ổn, không cao lắm nhưng eo ót. V1 và V3 vừa phải. Nhấn mạnh lại là khuôn mặt, vừa có nét xinh theo kiểu dễ thương, lại vẫn có nét xinh theo kiểu đanh đá. Nói chung là đã khá lâu rồi mình mới đi massage mà gặp một em xinh cỡ như vậy 🙂

Thái độ của em nó cũng rất dễ chịu, thoải mái và…nũng nịu ngay từ đầu, nhảy vào ôm mình xong cứ nằng nặc anh cho em mượn bụng em ôm một lúc thôi, nhìn thích thế :)). Phải thừa nhận là khuôn mặt, biểu cảm và thái độ của em nó đều đáng yêu, dễ dàng đốn tim nhiều anh mà không mất công gì cho lắm.
Đang ôm ấp thì có tiếng gõ cửa, một cậu lễ tân khệ nệ bê cái giường hơi vào. Giường hơi này loại bé, không to như bên Mimosa, kích thước đúng bằng cái giường massage luôn :)).

Nhìn cái giường được bê vào, cả mình cả em nó đều ngơ ngác. Em nó cũng bảo là chưa làm gói này bao giờ, như anh là khách đầu tiên nên em cũng không biết thế nào. Thôi thì cứ kệ đấy đã.

Ôm ấp chém gió chán chê thì em nó cũng kéo mình đi tắm, mà phải cái ở đây nước yếu nên mãi bồn mới đầy. Em nó nhẹ nhàng gợi ý tắm chung nhé thì mình bảo thôi vì cái bồn tắm ở đây bé quá, mình mình nằm còn thấy chật, thêm em nó thì khỏi động cựa gì luôn thì có tắm chung cũng chẳng hay ho mấy :))

Tắm táp xong xuôi, lau người sạch sẽ thì đến vấn đề chính, mình với em nó lại ngơ ngác với nhau một lần nữa. :)). Bây giờ khó, không biết làm gì với cái giường hơi. Để xuống đất thì em nó bảo không làm được vì thấp quá, mà giường bé quá. Mà nói thật để xuống đất thì mình thấy nằm cũng ..ghê răng chẳng nhẽ cứ ngửa cổ lên là đập vào mắt cái gậm giường massage. Nếu để trên giường thì lại cao quá, mà chông chênh cheo leo. Nằm trên chỗ cheo leo như thế mà trườn người ôm ấp lại thêm có tinh dầu trơn tuồn tuột, nhỡ đâu 2 đứa ôm nhau lao đầu xuống đất thì bỏ bà :))

Cuối cùng cũng phải cắn răng leo lên cái giường hơi chông chênh ấy, à quên, trước khi leo lên em nó còn lấy tinh dầu Thái bôi một lượt khắp người mình, khoe là tinh dầu xịn anh ạ, mua đắt lắm đấy. Ừ thì anh cũng biết thế, vé ở đây cũng có rẻ đâu em :))

Mình nằm sấp lên mà người trơn tuồn tuột, chỉ sợ rơi ra mất :)). Em nó, như tác phong truyền thống ở Windy, bắt đầu màn trườn người kinh điển. Ngay khi em nó vừa có những động tác đầu tiên, là mình đã thấy có thêm phần thiện cảm. Em nó ngậm sữa tươi trong miệng rồi nhẹ nhàng mơn man, dùng miệng áp vào người thổi từng dòng sữa lên khắp người mình, khá là thích thú. Nhiều em ở công đoạn này toàn đổ thẳng sữa lên người xong lấy tay xoa xoa, làm mình cứ có cảm giác như các em xoa dầu ăn lên chuẩn bị đem đi rán đến nơi :))

Em nó trườn người không quá xuất sắc và đặc biệt, thậm chí còn hơi nhẹ nhàng và nhanh chóng quá so với mình nghĩ. Nhưng mình cũng hiểu ra ngay vấn đề, em nó cũng giống mình, sợ rơi :)). Chuyển qua BJ thì rất nhiệt tình và chịu nhiệt, thấy mình nằm yên liền cầm hẳn tay mình dúi vào V4, kêu anh cứ chọc sâu vào đi cho em thích mới sợ chứ :)). Nhưng nói thế chứ em nó làm cũng có vẻ khó khăn vì cái giường hơi cao hơn bình thường, cảm giác không được thoải mái và quen thuộc. Thế là mình bảo thôi anh em ta vứt cái giường này ra đi, làm bình thường em nhé. Được lời như cởi tấm lòng, em nó đứng bật dậy hăng hái vứt cái giường ra luôn rồi đè mình xuống giường massage làm tiếp :))

Đoạn này thì mới thấy em nó trở lại đúng phong độ như mình nghĩ, làm rất miệt mài nhiệt tình và kỹ thuật. Vừa BJ vừa nhét tay mình vào bắt nghịch, cũng rên la rất kích thích. Nói chung là không có gì quá đặc biệt, nhưng đủ để khiến mình cảm thấy hài lòng và thoải mái.

Được một lúc thì mình bảo thôi mà em nó nhất định không chịu, bảo anh không ra em không chịu thôi. Mình nhất định bảo thôi mà em nó dỗi, bảo anh không thích em chứ gì. Mà của đáng tội, em nó lúc dỗi nhìn dễ thương cực kì ấy, làm mình càng thích trêu, :)) bảo đúng thế đấy, ra gọi thêm một người nữa vào đây. Em nó còn không chịu, vật mình ra làm tiếp. Mãi sau mới chịu :))

Em vào làm cùng là em 32, cũng khá thoải mái. Cả 2 em đều rất nhiệt tình. Đến lúc tắm lại, em 32 tắm cho mình, em 06 còn giơ cái mặt rất chi là dễ thương ra, giả vờ dỗi bảo sao anh không tắm cho em :)). Chẳng nhẽ lúc đấy mình lại đè em nó ra xử tiếp cho chừa :))
Vé gói này thì đã bao gồm cả bo rồi nhưng mình vẫn bo thêm 500k, đưa cho em nó thì em nó bảo là gói này em đã có bo rồi, anh chỉ cần đưa cho em em thôi. Cái này có được tính là điểm cộng không 😀

Kết lại thì mình đánh giá rất cao em nó luôn. Đầu tiên là về ngoại hình, rất xinh, các bác cứ nhìn một lần là thấy ngay thôi. Thái độ và tác phong vui vẻ, dễ thương, đáng yêu. Ít có em nào kinh nghiệm mà vẫn giữ được cái tác phong đáng yêu dễ thương như thế. Nhiệt tình, chiều và thoải mái. Để tóm gọn lại thì chắc là em nó không có gì đáng chê cả 🙂

Em 32:
Em này mình gọi vào làm cũng 06, không tiếp xúc quá lâu nên cũng chỉ đánh giá sơ qua nhé. Em nó cao vừa phải, bằng đúng em 06 luôn, chắc cỡ 1m60. Người eo ót trắng trẻo, da mịn màng, nhìn kiểu trẻ trung sôi nổi. Nhan sắc thì không bằng em 06 nhưng vẫn xinh 🙂
Thái độ thì nhiệt tình và thoải mái rồi, không có gì để chê cả. Vừa vào phòng em nó đã ôm chầm mình từ đằng sau, hôn tới tấp nhẹ nhàng lên lưng lên cổ rồi mới quay ra nói chuyện, tranh thủ lúc mình không để ý lại hôn trộm phát nữa. :)). Giơ bộ mặt dễ thương ra ( hai chị em này đều thích dùng trò này :)) ) bảo mình: anh thích em làm như nào? anh thích như nào cứ bảo em nhé, em chiều hết :))

Em nó nói chuyện cũng rất vui vẻ và thoải mái, có phần vui hơn em 06 nữa. Tắm táp cho mình cũng rất chu đáo. Nói chung là một em mình thấy khá ấn tượng, cả về ngoại hình lẫn thái độ đều rất dễ chịu, nếu có dịp chắc cũng quay lại gặp em nó một mình xem sao 😀

 

Kết luận:
Rồi, mình biết là mình  rất dài dòng nên thể nào cũng có bác đang kêu đây :)). Mà chốt lại là vượt cạn nó là cái gì thì anh em vẫn chưa rõ :))
Tổng kết lại thì gói Vượt cạn này không phải là một dịch vụ thư giãn gì đặc biệt cả. Nó chỉ là một gói VIP ở Windy để các bác lựa chọn thôi. Nếu chọn gói VIP này thì các bác sẽ được có:
– Vé đã bao gồm bo, không cần lo chuyện bo các em nữa. Cái này khá hay, vì anh em không cần cân đo xem nên bo bao nhiêu hợp lý. Nhất là trong trường hợp tiếp khách thì rất nhẹ đầu, chỉ cần trả ở quầy là xong
– Ưu tiên nhân viên trẻ xinh, top đầu 🙂
– Các em sẽ nude và tắm chung nếu các bác thích, cái này thì chắc nhiều bác thích rồi
– Thêm một cái giường hơi để phục vụ công tác thư giãn thăng hoa
– Có ăn uống cho lại sức. :))
– Trườn người bằng tinh dầu Thái: cái này mình đánh giá cao, vì tinh dầu này rất trơn nhưng không bị rít, trườn người rất thích. Mà lại rất dễ trôi, tắm cái là trôi luôn chứ không bám da như dầu massage thông thường 🙂

Tóm lại là theo mình biết thì nó có hơn gói thường những điểm như vậy. Nhưng như thế có xứng đáng để anh em bỏ thêm tiền ra không thì mình xin phép không đánh giá vì nó phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người.
Như mình thì thấy ok, vì chuyện bo cùng vé khá là tiện lợi. Tiền vé thì không cao hơn bao nhiêu mà có thêm dịch vụ cộng thêm khá ổn.

Theo anh em thì sao? Có xứng đáng để bỏ thêm tiền để trải nghiệm không 🙂

Cảm ơn anh em đã đọc và chúc mọi người chơi vui 🙂

Get involved!

Chào mừng anh em đến với Group Massage Hà Nội 🙂

Comments

tackengambia

nếu đi gói bình thường thì có vụ nude và tắm chung ko bác bang chủ, mình là khoái nhất khoản đó thôi

9 months ago
Đạt Nguyễn

Tồi Tệ tắm chúng tùy lúc tùy em 😉 có đợt được lên phòng top bể nước to vãi, thế là bế em và tăm chung luôn không thấy phản đối

9 months ago
Tồi Tệ

Đạt Nguyễn Tắm chung thì tùy em tùy khách mà bác, nhưng thường là không có, còn đi gói này thì mặc định là phải bao gồm luôn 😀

9 months ago
Tồi Tệ

Đạt Nguyễn Cái phòng to đấy lần mình đi 5 anh em vui thật bác ạ, có lần cả 5 em cũng tắm chung nude hết nhảy vào bể, vui hết cỡ 😀

9 months ago
hangiang

Vé gói vượt cạn là 1500k bao gồm cả tip. Còn gói bình thường là 500k chưa bao gồm tip đúng không bác? Mà gói bình thường thì không nude hay tắm chung à?

9 months ago
Tồi Tệ

hangiang gói thường vé 500 bo sàn 500k, không có tắm chung bác nhé, còn nude thì tùy em thôi bác 🙂

9 months ago
Traibadinh

em 06 ten la Diem hay Kieu vay thot

5 months ago